Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

UNIVERSITY OF SOUTH WALES

Là một trong mười trường Đại học đứng đầu Vương quốc Anh về số lượng sinh viên, Đại học South Wales thu hút sinh viên đến từ 122 quốc gia. Với hơn 33,000 sinh viên ở năm khu học xá của trường, Đại học South Wales được xếp thứ nhất về hỗ trợ sinh viên theo đánh giá của tạp chí Times Higher Education 2012. Được thành lập trên cơ sở sát nhập Đại học Glamorgan và Đại học Wales, Newport, Đại học South Wales là một trong những trường Đại học lớn nhất Vương quốc Anh, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội hơn và triển vọng tươi sáng. Sinh viên sẽ được nhiều lợi thế từ danh tiếng đang lên của trường với vị trí là một đại học lớn về quan hệ doanh nghiệp và triển vọng tuyển dụng cho sinh viên.

Đại học South Wales là trường đại học lớn nhất tại Xứ Wales và là một trong 10 trường Đại học lớn nhất Vương quốc Anh về số lượng sinh viên. Các sinh viên của Đại học South Wales được nhiều lợi thế từ vị trí của trường, được bao quanh bởi không gian tĩnh lặng và phong cảnh thiên nhiên hút hồn. Trường cũng tự hào với kết nối giao thông tuyệt vời và thuận lợi cũng như sự sôi động không thể thiếu của thủ phủ năng động Xứ Wales.

Sinh viên cũng có thể tham quan nhiều bờ biển và bãi biển được đánh giá là đẹp nhất Vương quốc Anh; và những địa điểm này đều cách trường không xa. Có rất nhiều cơ hội du lịch dành cho sinh viên khi London chỉ cách trường 2,5 giờ đi tàu và các bạn có thể đi đến sân bay quốc tế Cardiff một cách dễ dàng từ ga tàu Treforest. Ngoài ra sinh viên còn có nhiều cơ hội khám phá phần còn lại của Châu Âu dễ dàng với giá rẻ bất ngờ.

• Accounting/Finance
  • Art and Design