Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủVề GSE

Giới thiệu chung về GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á. Bên cạnh đó, GSE còn cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên có ý định đi du học và các khóa đào tạo tiếng Anh – kĩ năng mềm cho doanh nghiệp. Hiện nay, GSE đã có 2 văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

du hoc gse - Về GSE
Vì sao chọn chúng tôi
GSE là một trong những công ty tư vấn giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
block2 - Về GSE
Hình ảnh Sự kiện
Hàng năm, GSE tổ chức thành công rất nhiều chương trình hội thảo du học cho các bạn sinh viên tại Việt Nam.
block3 - Về GSE
Tuyển dụng
Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng có tâm huyết với lĩnh vực giáo dục để cùng nhau đồng hành cùng GSE.

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC