Dịch vụ sửa CV và bài luận học bổng tại GSE

Chìa khóa mở cánh cửa học bổng của hàng trăm trường đại học danh tiếng trên thế giới chính là bài tự luận bản thân (Statement of Purposes – SOP). Nhưng bạn đã có định hướng hay cách để tạo tạo dấu ấn cho bài viết luận của mình hay chưa? Nếu còn quá hoang mang hãy để du học GSE giúp bạn sửa bài SOP&CV Clinic theo cách hoàn hảo nhất! Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm đến từ nhà tư vấn du học hàng đầu châu Á, GSE đã và đang đồng hành cùng hàng trăm sinh viên chinh phục thành công những học bổng giá trị. 

Bài luận học bổng – Chìa khóa thành công của hồ sơ xin học bổng

Khi nhắm đến những suất học bổng khủng, điểm trung bình học tập và IELTS cao là một điều hiển nhiên khi bạn muốn là một trong những ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên, số lượng ứng viên có sức học tốt không phải là ít, vì vậy, các trường đã dựa vào một yếu tố vô cùng quan trọng khác để cân nhắc xem sinh viên có xứng đáng được nhận suất học bổng đó hay không – chính là bài luận xin học bổng.

Thế nào là một bài luận tốt?

  • Nội dung mạch lạc, thuyết phục và sáng tạo
  • Sử dụng từ vựng tự nhiên như người bản ngữ
  • Mang đậm dấu ấn cá nhân, không đại trà

Để giúp các bạn sinh viên tự tin với bộ hồ sơ xin học bổng của mình, GSE hiện đang cung cấp dịch vụ SOP&CV Clinic – Sửa bài luận SOP và CV Clinic cùng giáo viên người bản ngữ. Đây là cơ hội trao đổi trực tiếp 1:1 để giáo viên có thể hiểu và đưa ra những ý kiến tốt nhất cho mỗi bài luận xin học bổng của sinh viên. Dịch vụ này đã và đang giúp đỡ rất nhiều bạn sinh viên làm hồ sơ du học cùng GSE đạt được những suất học bổng khủng trong suốt những năm qua, các bạn có thể tham khảo danh sách các bạn sinh viên đạt học bổng trong năm 2018.

sop cv giáo viên bản ngữ tư vấn du học gse 1200x800 - “SOP&CV Clinic” - Dịch vụ sửa CV và bài luận học bổng cùng giáo viên bản ngữ

Đây là một cơ hội hiếm có được nói chuyện trực tiếp với người bản địa và nhận được những phản hồi về bài tự luận và CV du học của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cho bài viết của mình, hoặc bạn cần những lời khuyên hữu dụng để bắt tay vào viết bài Tự luận xin học và xin học bổng, vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh tay đăng ký cho mình một cuộc hẹn riêng 1-1 với giáo viên người bản ngữ để giải đáp mọi thắc mắc về cách viết hiệu quả nhất.

GSE sẽ hướng dẫn viết CV xin học bổng du học chuẩn

Vì giáo viên và các chuyên gia của Tư vấn du học GSE sẽ sửa cho riêng từng bạn rất chi tiết và cụ thể, nên mỗi buổi chúng tôi đều giới hạn số lượng người tham dự, các bạn vui lòng đăng ký đặt chỗ tại đây. Nếu như bạn không thể đăng ký trực tuyến hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: VP Hà Nội 024 3771 3561 – VP Hồ Chí Minh 028 3820 7759

avatar gse - “SOP&CV Clinic” - Dịch vụ sửa CV và bài luận học bổng cùng giáo viên bản ngữ