092 363 5656 (Hà Nội)
0934 99 93 29 (Hồ Chí Minh)
Trang chủDịch vụ“SOP&CV Clinic” – Dịch vụ sửa bài luận và CV cùng giáo viên bản ngữ

“SOP&CV Clinic” – Dịch vụ sửa bài luận và CV cùng giáo viên bản ngữ

Chìa khóa để bạn mở được cánh cửa học bổng của hàng trăm trường đại học danh tiếng chính là bài tự luận bản thân (SOP). Nhưng bạn đã có định hướng hay cách để tạo tạo dấu ấn cho bài viết luận của mình hay chưa? Nếu còn quá hoang mang hãy để GSE-beo dẫn đường cho bạn! Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm đến từ nhà tư vấn du học hàng đầu châu Á, GSE-beo đã và đang đồng hành cùng hàng trăm sinh viên chinh phục thành công những học bổng giá trị. 

Bài luận học bổng – Chìa khóa thành công của hồ sơ xin học bổng
Khi nhắm đến những suất học bổng khủng, điểm trung bình học tập và IELTS cao là một điều hiển nhiên khi bạn muốn là một trong những ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên, số lượng ứng viên có sức học tốt không phải là ít, vì vậy, các trường đã dựa vào một yếu tố vô cùng quan trọng khác để cân nhắc xem sinh viên có xứng đáng được nhận suất học bổng đó hay không – chính là bài luận xin học bổng (SOP – Statement of Purpose). Vậy một bài luận tốt là một bài luận như thế nào?

  • Nội dung mạch lạc, thuyết phục và sáng tạo
  • Sử dụng từ vựng tự nhiên như người bản ngữ
  • Mang đậm dấu ấn cá nhân, không đại trà

Để giúp các bạn sinh viên tự tin với bộ hồ sơ xin học bổng của mình, GSE-beo hiện đang cung cấp dịch vụ SOP&CV Clinic – Sửa bài luận và CV cùng giáo viên người bản ngữ. Đây là cơ hội trao đổi trực tiếp 1:1 để giáo viên có thể hiểu và đưa ra những ý kiến tốt nhất cho mỗi bài luận xin học bổng của sinh viên. Dịch vụ này đã và đang giúp đỡ rất nhiều bạn sinh viên làm hồ sơ du học cùng GSE-beo đạt được những suất học bổng khủng trong suốt những năm qua, các bạn có thể tham khảo danh sách các bạn sinh viên đạt học bổng trong năm 2018 tại đây.

Đây là một cơ hội hiếm có được nói chuyện trực tiếp với người bản địa và nhận được những phản hồi về bài tự luận và CV của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cho bài viết của mình, hoặc bạn cần những lời khuyên hữu dụng để bắt tay vào viết bài Tự luận xin học và xin học bổng, vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh tay đăng ký cho mình một cuộc hẹn riêng 1-1 với giáo viên người bản ngữ để giải đáp mọi thắc mắc về cách viết hiệu quả nhất.

Vì giáo viên và các chuyên gia của GSE-beo sẽ sửa cho riêng từng bạn rất chi tiết và cụ thể, nên mỗi buổi chúng tôi đều giới hạn số lượng người tham dự, các bạn vui lòng đăng ký đặt chỗ tại đây:

Nếu như bạn không thể đăng ký trực tuyến hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: VP Hà Nội 024 3771 3561 – VP Hồ Chí Minh 028 3820 7759

Đến với Tập đoàn Tư vấn du học GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật và hồ sơ visa
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN TƯ VẤN DU HỌC GSE-BEO
VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656 | Email: [email protected]
VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà Văn Phòng Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: [email protected]
www.gse-beo.edu.vn

 

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC