Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDịch vụ tư vấn du học

Giới thiệu chung

GSE mang đến dịch vụ hoàn hảo khép kín cho khách hàng từ khâu cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất để khách hàng có thể lựa chọn được nước du học, trường học, khóa học phù hợp đến hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin học, hồ sơ xin học bổng và hồ sơ xin thị thực, thêm vào đó là hỗ trợ sinh viên thu xếp nơi ở, đặt vé máy bay, hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi khởi hành, liên lạc và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh có thể gặp gỡ trực tiếp các đại diện tuyển sinh trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại các nước nói tiếng Anh và khu vực Bắc Á thông qua các chuyến thăm hoặc sự kiện tổ chức thường niên.

Quy trình tư vấn du học

Quy trình tư vấn tại GSE được tuân thủ chặt chẽ và xuyên suốt quá trình du học của sinh viên

Khi đến với GSE, các bạn học sinh và bậc phụ huynh được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi giới thiệu tổng quan về hệ thống giáo dục và chương trình du học tại mỗi nước. Sau khi cùng trao đổi thông tin về năng lực học tập, nhu cầu du học, cũng như tài chính của gia đình, các chuyên gia của GSE sẽ tư vấn cho các bạn sinh viên một lộ trình học phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Các chuyên gia của GSE sẽ cung cấp cho bạn 1 check-list các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin thư mời nhập học. Ngoài ra, chuyên gia của chúng tôi cùng với các giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn dịch và kiểm tra hồ sơ một cách kĩ càng nhất, để tránh trường hợp sai lỗi chính tả hay ngữ pháp trong bài luận của mình.

GSE cam kết luôn mang đến những thông tin học bổng cập nhật và chính xác nhất  cho sinh viên. Mỗi bạn sinh viên của GSE sẽ được tư vấn và tìm kiếm những suất học bổng có trị giá cao nhất, tương ứng với năng lực học tập. Ngoài ra, các chuyên gia của GSE sẽ hướng dẫn qui trình săn học bổng một cách tỉ mỉ để các bạn không bỏ sót bất kì một cơ hội quí giá nào.

Để giúp cho quá trình săn học bổng của các bạn sinh viên trở nên dễ thở hơn, GSE cung cấp dịch vụ “SOP&CV Clinic” – sửa CV và bài luận xin học bổng cùng giáo viên người bản ngữ. Các bạn sinh viên sẽ có thời gian trao đổi trực tiếp với giáo viên về bài viết của mình, và các giáo viên sẽ giúp các bạn trau chuốt lại câu chữ để nội dung bài luận trở nên mượt mà hơn.

GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học, cao đẳng, đại học và các tập đoàn giáo dục toàn cầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, lịch gặp gỡ các đại diện trường đều được cập nhật liên tục để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên và bậc phụ huynh có cơ hội gặp mặt và trao đổi thông tin với trường trực tiếp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tham gia tập huấn đầy đủ với đại sứ quán và lãnh sự quán, visa du học của học sinh GSE được cấp gần như là tuyệt đối so với tỷ lệ hồ sơ nộp xin visa du học và GSE được đánh giá là một trong các công ty dẫn đầu về tỷ lệ visa cao trong số các công ty tư vấn du học tại Việt Nam.

Phối hợp cùng với trường và mạng lưới du học sinh của mình, GSE luôn cố gắng hỗ trợ thu xếp nơi ở tốt nhất và phù hợp nhất cho các bạn tân du học sinh. Ngoài ra, nếu có nhu cầu, GSE cũng sẽ tư vấn và giúp bạn tìm những đường bay ngắn và tiết kiệm chi phí nhất theo kinh nghiệm của mình.

Tại Việt Nam, các bạn sinh viên sẽ được các chuyên gia của GSE phối hợp cùng với gia đình để tư vấn cho bạn nên chuẩn bị hành trang lên đường một cách tự tin nhất có thể. Bên cạnh đó, GSE cũng sẽ hướng dẫn bạn rất chi tiết thông tin khi trung chuyển tại các sân bay, cung cấp giấy tờ gì cho hải quan sân bay, các phương tiện di chuyển từ sân bay đến trường hoặc nơi ở, …

Du học sinh được công ty GSE hỗ trợ trong suốt quá trình du học, điều mà rất ít công ty tư vấn du học có thể làm được. Bên cạnh việc cùng với gia đình và nhà trường, quản lý quá trình học tập của các bạn sinh viên, GSE cũng hỗ trợ cho phụ huynh và người thân trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình nếu có nguyện vọng.

LỰA CHỌN ĐIỂM ĐẾN CỦA BẠN

TẠI SAO LỰA CHỌN GSE

icon th - Dịch vụ tư vấn du học

10+

năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục
destination - Dịch vụ tư vấn du học

96%

tỷ lệ visa du học thành công
icon cooperate - Dịch vụ tư vấn du học

1000+

trường đối tác trên toàn cầu
icon hb - Dịch vụ tư vấn du học

75%

sinh viên GSE-beo được nhận học bổng
icon like - Dịch vụ tư vấn du học

98%

khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi
icon gb - Dịch vụ tư vấn du học

10+

văn phòng trên toàn cầu

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Sự kiện sắp tới

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC