Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học ÚcTrường đại học tại ÚcTHE ROYAL MELBOURNE INSTITUTE OF TECHNOLOGY

THE ROYAL MELBOURNE INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Đại học Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT) là một trong những đại học năng động và sáng tạo nhất nước Úc với nhiều tiêu chuẩn giảng dạy được xếp vào top 200 trường trên toàn thế giới theo Times Higher Education Supplement. Đây cũng là một trong số ít những trường đại học của Úc có cả hệ thống đại học và dạy nghề.

Trường có 3 cơ sở ở Melbourne, Úc và 2 cơ sở ở Việt Nam. Trường đào tạo các chương trình tại các đối tác ở châu Á như Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc lục địa, Malaixia, Ấn Độ và châu Âu. RMIT cũng có quan hệ đối tác nghiên cứu và ngành nghề ở khắp các châu lục trên thế giới.

Trường được đánh giá 5 sao-mức cao nhất cho chất lượng đào tạo sau đại học; 5 sao cho các tiêu chí: Cơ hội việc làm, Giảng dạy, Cơ sở hạ tầng, Toàn cầu hóa và Kĩ thuật & Công nghệ; xếp thứ 6 trên thế giới về đào tạo du học sinh quốc tế; xếp thứ 21 trên thế giới môi trường học thuật quốc tế; xếp thứ 51 trên thế giới về khả năng làm việc ngay khi tốt nghiệp.

• Art, Design, and Architecture
  • Building, Construction, and Planning