Visa my ho huong - Visa du học Mỹ - Hồ Thiên Hương
 
Hồ Thiên Hương – cô Sinh viên năm 3 của trường Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, đồng thời cũng là Thành viên Ban đối ngoại và còn là một dancer trong Câu lạc bộ của trường.
 
Không chỉ học giỏi, nhảy đẹp, tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khoá của nhà trường, Hương còn sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số đáng ngưỡng mộ 8.0 hoàn toàn tự học theo phương pháp của bản thân đặt ra.
 
Với mong muốn trở thành Nhà phân tích kinh tế, Hương lựa chọn Mỹ là điểm đến du học cho mình vì chất lượng giáo dục hiện đại, đặc biệt trong ngành Business.
 
Sau một thời gian suy nghĩ, Hương quyết định nộp đơn xin học vào trường Northeastern University, Boston – Mỹ, học chương trình chuyển tiếp 2+2, được chuyển tiếp số tín chỉ 2 năm đầu tiên của trường Ngoại thương và chỉ cần 2 năm học nữa là có thể lấy được tấm bằng của trường Northeastern (xếp hạng #49 đại học tốt nhất của Mỹ).
 
GSE xin gửi lời chúc mừng tới Hương đã nhanh chóng sở hữu visa du học Mỹ chỉ trong vòng 2 tháng chờ đợi. Hẳn là một thành quả xứng đáng dành cho một cô nàng năng động, thông minh, chăm chỉ.
 
Chúc Hương sẽ có một hành trình, trải nghiệm lý thú mới để tiếp tục con đường học tập của mình tại đất nước cờ hoa.

visa my ho thien huong 03 - Visa du học Mỹ - Hồ Thiên Hương

avatar gse - Visa du học Mỹ - Hồ Thiên Hương