Cô bạn Thảo Phạm – 27 tuổi, hiện đang đảm đương chức vụ Lead Designer trong nhiều dự án khác nhau chủ yếu về lĩnh vực Nghệ thuật sáng tạo. Đồng thời, Thảo cũng là Co-founder- Đồng sáng lập và Giám đốc Sáng tạo cho một Doanh nghiệp tư vấn Văn hóa Sáng tạo, truyền bá Văn hoá Việt Nam mang tên VAN HOA.
 
Mặc dù có hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành, Thảo vẫn quyết định tiếp tục con đường học tập của mình bằng cách lựa chọn học Thạc sỹ tại Anh Quốc để mở mang kiến thức về thiết kế cùng khao khát vị trí làm việc cao hơn. Với kiến thức học được cùng mong muốn sử dụng yếu tố Việt Nam trong sản phẩm thị giác mang ra thế giới, cô nàng đã theo học khóa Thạc sỹ chuyên ngành Design Strategy and Innovation của trường đại học Brunel University London.
 
Hơn hết, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế là một lợi thế của Thảo, cô bạn đã rinh về tay suất học bổng lớn nhất của trường với giá trị 6,000 bảng Anh, giúp tiết kiệm một khoản chi phí khi học tập tại nơi đây.
 
Tư vấn du học GSE xin gửi lời chúc mừng tới Thảo khi tin vui visa du học Anh đã về đến tay trong dịp cận kề năm mới. Chúc Thảo học tập thật tốt tại đại học Brunel và mong rằng những ước mơ của Thảo sẽ trở thành hiện thực.

sv thanh thao 01 - Visa du học Anh - Thanh Thảo

du hoc visa anh Thao - Visa du học Anh - Thanh Thảo

avatar gse - Visa du học Anh - Thanh Thảo