Chúc mừng bạn Hoà Lê đã nhanh chóng có được visa du học UK mới để nhập học chương trình Đại học ngành Luật tại University of Westminster vào kỳ tháng 9 năm 2020 tới đây.
 
Từng bị bao vây bởi những lời đồn về việc mình có hộ khẩu tại vùng nhạy cảm, Hải Phòng thì việc xin visa sẽ khó khăn, thủ tục hồ sơ phức tạp nên Hòa luôn mang trong mình tâm lý lo lắng, áp lực về việc nộp visa và bị từ chối. May mắn được người quen giới thiệu làm việc với GSE, được sự động viên và tư vấn nhiệt tình, cùng hướng dẫn chi tiết từng bước làm hồ sơ cũng như chuẩn bị giấy tờ đến từ các anh chị tư vấn viên của GSE, Hòa đã mạnh dạn nộp hồ sơ và ngay lập tức nhận được tấm thị thực UK đầu tiên để bắt đầu hành trình du học tại Anh Quốc vào tháng 9 năm 2019.
 
Trước khi nhận được thị thực cho kỳ học tháng 9 năm 2020, Hoà đã theo học chương trình Foundation (Dự bị đại học) tại Anh từ tháng 9/2019 đến tháng 6/2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ dịch bệnh, nhà trường đã chuyển sang hình thức học online từ tháng 3. Dù có nhiều bỡ ngỡ, Hoà vẫn cảm thấy vô cùng hài lòng với chương trình đào tạo của Kaplan International College London khi được các thầy cô trong trường hướng dẫn, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi để em thích nghi được với cách thức học mới này.
 
Chính vì vậy, trong chuyến về nước đợt cuối tháng 7 vừa qua, Hoà đã quyết định tiếp tục đăng ký nhập học lên chương trình đại học tại University of Westminster theo hình thức học Online trong kỳ đầu tiên theo thông báo của nhà trường, và chờ đợi chuyến bay tiếp theo trở lại Anh Quốc để tiếp tục theo học chương trình giảng dạy truyền thống.

 

Visa khanhhoa - Visa du học Anh - Lê Thị Khánh Hoà

avatar gse - Visa du học Anh - Lê Thị Khánh Hoà