Update học bổng từ University of Leicester, UK năm 2022/2023

University of Leicester xuất sắc vượt 47 bậc từ hạng 77 lên hạng 30 trong danh sách các trường tốt nhất tại UK theo The Guardian University Guide 2022, trường cũng nằm trong TOP 200 thế giới. Cùng GSE check ngay các học bổng mới nhất tại ngôi trường chất lượng này cho kỳ 2022/2023.

Update học bổng từ University of Leicester, UK năm 2022/2023

1. Học bổng tại University of Leicester

• College of Science and Engineering Undergraduate Scholarship Scheme
  • Trị giá £3.000 & £5.600;
  • Học bổng được xét cho toàn khóa học cử nhân;
  • Học bổng được cấp cho các ngành học: Chemistry, Engineering, Informatics, Mathematics, Physics & Astronomy and Geography, Geology and the Environment.
  • College of Science and Engineering Postgraduate Scholarship Scheme 2022/23
  • Trị giá £3.000 & £5.600;
  • Học bổng dành cho khóa thạc sỹ.
  • University of Leicester School of Business Undergraduate Scholarship Scheme 2022/23
  • Trị giá £2.000;
  • Học bổng dành cho toàn khóa học cử nhân;
  • Học bổng được cấp cho các ngành học: Economics, Accounting and Finance, Management.
  • University of Leicester School of Business Postgraduate Scholarship Scheme 2022/23
  • Trị giá £3000;
  • Học bổng dành cho khóa thạc sỹ.

Xem chi tiết các học bổng tại link này

đăng ký dưới bài viết

2. Chương trình học tại University of Leicester

Sinh viên Leicester được phép lựa chọn nhiều ngành học từ Kinh tế, Tài chính- Ngân hàng, Y- Dược, Marketing, Giáo dục, Kỹ thuật,… ở các bậc học dự bị đại học, cao đẳng, đại học & sau đại học. Trường được chia thành 7 khoa sau:

• School of Business;
  • School of Criminology;
  • School of Education;
  • School of History, Politics and International Relations;
  • Leicester Law School;
  • School of Media, Communication and Sociology;
  • School of Museum Studies.

Xem chi tiết các khoa của trường tại link này

3. Vì sao sinh viên yêu thích University of Leicester

• Vị trí địa lí lý tưởng: nằm tại thành phố Leicester, chỉ mất 1 giờ đi tàu tới Birmingham, hoặc 1 giờ 10 phút tới London;
  • Chất lượng giảng dạy xuất sắc qua các con số ấn tượng: TOP 200 thế giới, #27 tại UK (The Time Higher Education 2022), #30 UK (The Guardian University Guide 2022);
  • Nhiều ngành học thuộc TOP 30 UK theo The Guardian University Guide 2022:
  • #22 Medicine;
  • #4 Health professions;
  • #25 Psychology;
  • #18 Chemistry;
  • #22 Computer science & information systems;
  • #18 Law;
  • #16 Engineering: general.

& nhiều ngành học khác.

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Anh Quốc

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3