University of Wollongong (UOW) cập nhật học phí và học bổng kỳ học 2022

University of Wollongong (UOW), nước Úc vui mừng cập nhật các thông tin học phí, học bổng năm học 2022 như sau:

University of Wollongong (UOW)
Đại học Wollongong, bang New South Wales, nước Úc

Học phí kỳ học 2022 – 2023 tại University of Wollongong (UOW)

• Học phí kỳ học 2022 – 2023 cho sinh viên quốc tế sẽ không tăng, giữ mức học phí như năm 2020.
  • Để hỗ trợ sinh viên học online trong giai đoạn dịch Covid, nhà trường tiếp tục hỗ trợ giảm trừ học phí (commencing bursary) theo từng kỳ học: 10% (offshore students) hoặc 20% (onshore students) cộng với học bổng trên Thư mời nhập học. Commencing bursary sẽ không được nêu trên Thư mời nhập học. Nhà trường sẽ email xác nhận phần giảm trừ học phí này vào đầu mỗi kì học cho từng sinh viên, phụ thuộc vào diễn tiến của tình hình dịch Covid, các chính sách cho phép đi lại của Chính phủ Úc và kế hoạch giảng dạy của trường.

Lưu ý: Commencing bursary không được áp dụng cho các khoá học EAP/Foundation/Diploma của UOW College. Sinh viên có package offer UOW College + UOW sẽ được áp dụng commencing bursary này tại học kỳ vào học khoá của UOW.

• Chính sách deposit linh hoạt: sinh viên nhập học UOW các kỳ năm 2021 và 2022 chỉ cần trả 5,000 AUD deposit và mua Bảo hiểm y tế (OSHC) để được cấp giấy Xác nhận nhập học (COE) nếu đóng tiền trước ngày 31/12/2021. Phần học phí còn lại của kỳ học đầu tiên sẽ có hạn nộp là Ngày hạn chót ghi danh (cencus date) của kỳ đó.

Lưu ý: Chính sách này không áp dụng cho phần deposit của UOW College.

Học bổng kỳ học 2022 – 2023

Đại học Wollongong tiếp tục duy trì các chương trình học bổng hấp dẫn. Đối với sinh viên Việt Nam, bạn cần lưu ý 2 loại học bổng sau:

• Country bursary: 10% – 20% học phí tuỳ ngành, cấp cho sinh viên quốc tịch Việt Nam đủ điều kiện đầu vào của khóa học.
  • University Excellence Scholarship (UES): 30% học phí, cấp cho sinh viên quốc tịch Việt Nam có điểm học tập cao.

Lưu ý: Country bursary và UES không được cộng kết hợp với nhau. Học bổng tự động xét và sẽ được nêu trong Thư mời nhập học. Học bổng không áp dụng cho một số nhóm ngành, thông tin chi tiết có tại website này.

• Cao đẳng Wollongong tiếp tục duy trì học bổng 25% – 50% cho sinh viên Việt Nam, xét tự động dựa trên điểm học tập.

dịch vụ tư vấn du học gse

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Úc tại University of Wollongong năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom