University of the Pacific (Shorelight) mở cửa học kỳ mùa Thu 2021

Thông tin cập nhật mới nhất từ Tổ chức giáo dục Amerigo (Mỹ) dành cho các bạn học sinh quan tâm tới kỳ học mùa thu năm 2021. Một số trường đại học đối tác của Amerigo sẽ mở cửa chào đón học sinh cho học kỳ sắp tới đây. Đặc biệt, trường University of the Pacific với ưu đãi học bổng lên đến 25% học phí dành riêng cho các bạn đăng ký ngành Master of Science in Business Analytics.

University of The Pacific (UOP)

Các chương học bậc Thạc sỹ ngành STEM mở kỳ mùa thu năm 2021:

• Master of Science in Computer Science (MSCS)
  • Master of Science in Finance (MSF)
  • Master of Science in Business Analytics (MSBA)

Ưu đãi học bổng đặc biệt trường University of the Pacific (UOP)

Học bổng 25% học phí cho tất cả học sinh đăng ký ngành Master of Science in Business Analytics (MSBA) nhập học kỳ mùa thu năm 2021, giá trị lên tới $12,000:

· Chương trình kéo dài 31 tín chỉ với đầy đủ các Options Direct + Pathway

· Chấp nhận bằng đại học của tất cả các chuyên ngành (không cần liên quan tới business)

· Học sinh có thể học kết hợp Online + Offline

· Học sinh có thể hoàn thành khóa học trong thời gian chỉ 18 tháng

· Chương trình được xếp vào STEM với cơ hội OPT lên tới 36 tháng

· Học bổng 25% toàn khóa học cho tất cả các sinh viên nhập học Fall 21 (Direct và Advanced MAP), học phí sau học bổng chỉ khoảng $1,200/ tín chỉ

· GPA yêu cầu cho chương trình direct chỉ cần 3.0

HRSM

University of Utah

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Mỹ

• Các case nhiễm và tử vong tại Mỹ được báo cáo là giảm liên tục. Trong vòng 14 ngày gần nhất, giảm 30% số case nhiễm bệnh, giảm 6% số lượng tử vong.
  • 34% người dân Mỹ đã được chính ngừa, dự tính con số sẽ lên đến 70% vào tháng 7.
  • 46% người dân Mỹ đã được chích ít nhất 1 liều.
  • Học sinh đi học ở các trường của Shorelight sẽ được tiêm vắc-xin miễn phí!

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Mỹ năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: