University of Canberra College (UC) và học bổng mới nhất cho năm học

University of Canberra College (UC) rất vui mừng được thông báo các học bổng và hỗ trợ cho kì nhập học tháng 2 năm 2022 sắp tới như sau:

Học bổng University of Canberra College 2022 - Tư vấn du học GSE

Danh sách học bổng mới nhất từ University of Canberra College (UC) năm 2022

Học bổng mới nhất Early Acceptance Discount – Kì tháng 2/2022

Học sinh phải chấp nhận và hoàn thành ghi danh (accept & enroll) trước hay vào ngày 30/11/2021 để nhận hỗ trợ $2,000 AUD thêm từ trường cho chương trình Dự Bị Đại Học và Cao Đẳng và $1,000 AUD cho chương trình Dự bị Thạc Sĩ – Graduate Certificate in Academic Foundations (GCAF).

Học bổng 10% ‘Offshore International Study’ Discount – Kì tháng 2/2022

UC College sẽ áp dụng 10% Học phí Hỗ trợ cho các khóa học: Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng, GCAF dành cho học sinh bắt đầu học tập trực tuyến ngoài nước Úc.

Học bổng Academic Merit Scholarship – Kì tháng 2/2022

Học sinh có bảng điểm lớp 12 trên 7.0 có thể nhập được Học Bổng $2,500 AUD cho khóa Cao Đẳng lựa chọn.

Học bổng ELICOS Discount – Kì tháng 2/2022

• 15% Hỗ trợ học phí chương trình tiếng Anh ELICOS khi kết hợp chương trình tiếng Anh với các chương trình của UC College: Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng, GCAF.
  • Hỗ trợ học phí ELICOS áp dụng cho EL9 (Nhập học ngày 15/11/2021) và EL1 (Nhập học ngày 3/1/2022).

Cập nhật thông tin về COVID-19 và trường University of Canberra College (UC)

Trong nhiều tháng qua, Canberra là 1 trong các thành phố có số lượng các ca Covid dương tính thấp nhất và đã đạt được 93.6% tiêm 2 mũi cho những người sống ở đây trên 12 tuổi.

Chính phủ ACT đã có thông báo mới nhất về kế hoạch bắt đầu triển khai đón chào các học sinh quốc tế cho năm 2022. UC College sẽ cập nhật chi tiết hơn một khi có những thông báo mới.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường University of Canberra College tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3