Trường University of Tasmania cập nhật danh sách học bổng năm 2022

Trường University of Tasmania (UTAS), nước Úc công bố danh sách học bổng năm 2022 cho sinh viên quốc tế. Sinh viên sau khi đăng ký nhập học tại Đại học Tasmania sẽ được nhà trường tìm suất học bổng phù hợp và học bổng sẽ tự động được áp dụng vào học phí của sinh viên.

Học bổng University of Tasmania năm 2022

Giới thiệu về trường University of Tasmania (UTAS)

• Đại học Tasmania được thành lập vào năm 1890 tại bang Tasmania, tiểu bang đảo duy nhất của Úc. Trường có lịch sử 131 năm và là ngôi trường lâu đời thứ 4 của Úc.
  • Trường University of Tasmania là một trong những ngôi trường hàng đầu của Úc nhưng lại không thuộc Go8 vì vẫn giữ mức học phí thấp hơn.
  • Top 2% các trường đại học Thế giới
  • Các ngành Luật, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Nhân văn của trường luôn nắm vị trí dẫn đầu tại các bảng xếp hạng của Times Higher Education.
  • Tasmania là một bang đảo có dân cư ít, cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp và chi phí sinh hoạt rẻ. Từ Sydney hoặc Melbourne bạn chỉ mất khoảng 1h45 phút để bay đến Tasmania.
  • Nhờ có liên kết với hầu hết các ngành công nghiệp nên sinh viên của UTAS sẽ có cơ hội thực tập rất lớn. Bên cạnh đó, sinh viên theo học tại đây sẽ có cơ hội định cư cao hơn những vùng khác của Úc.

Danh sách học bổng của Đại học Tasmania

1. Học bổng Dean’s Merit Scholarship: trị giá 50% học phí dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Học bổng chỉ dành cho sinh viên học các ngành:
    • Ngành Kinh doanh và Kinh tế (Business and Economics).
    • Ngành Khoa học kỹ thuật (Sciences and Engineering).
    • Ngành Luật (Law).
    • Riêng ngành Dược (Medicine): học bổng Dean’ Merit sẽ có giá trị 25% học phí.
  2. Học bổng Tasmania International Scholarship: trị giá 25% học phí.
    • Học bổng dành cho hệ Cử nhân trừ Bachelor of Medicine and Bachelor of Surgery, Bachelor of Dementia Care and AMC Seafaring courses.
    • Và một vài ngành cho hệ Thạc sĩ.
  3. Học bổng ASEAN Scholarship: trị giá 15% học phí.
    • Học bổng dành cho hệ Cử nhân trừ các khóa học trực tuyến hoàn toàn và Bachelor of Nursing Hobart and Launceston.
    • Đối với hệ Thạc sĩ, học bổng sẽ không được áp dụng cho sinh viên học các khóa học trực tuyến hoàn toàn và Master of Laboratory Medicine.
  4. Học bổng Commencing Offshore Student Scholarship: trị giá 20% học phí. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế không thể đến Úc học do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Học bổng sẽ được áp dụng cho sinh viên học các chứng chỉ:
    • Cử nhân.
    • Cử nhân danh dự.
    • Bất kỳ khóa học Thạc sĩ nào có thời gian học tối thiểu 1 năm.
  5. Học bổng cho chương trình Tiếng Anh: trị giá 100% học phí cho 20 tuần học Chương trình Tiếng Anh.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường Đại học Tasmania tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3