Trường Oxford Sixth Form College chia sẻ thành tích xuất sắc của du học sinh Việt Nam

Cùng xem du học sinh Việt Nam đã đạt những kết quả như thế nào tại ngôi trường Oxford Sixth Form College (OSFC) trong năm học vừa qua nhé!
Oxford Sixth Form College
Học sinh của Oxford Sixth Form College

Trải nghiệm của học sinh tại trường Oxford Sixth Form College

Tracy – học sinh của Oxford Sixth Form College đã đạt điểm xuất sắc (AAA) chương trình A-Level trong học kỳ vừa qua. Với mức điểm xuất sắc này, Tracy có thể bước tiếp vào trường đại học mà mình mong muốn – Queen Mary University of London để theo học chuyên ngành Kinh tế và Tài chính.

Theo Tracy, bạn những điều bạn thích nhất ở OSFC là quy mô lớp học nhỏ và môi trường học tập thân thiện. Thầy cô và giáo viên hướng dẫn luôn sẵn lòng giúp đỡ học sinh và quan tâm đến việc học sinh có thật sự hiểu bài hay không. Ngoài ra, OSFC cung cấp cho học sinh rất nhiều lựa chọn về môn học và các hoạt động xã hội đáp ứng mọi sở thích của học sinh. Tracy nói thêm rằng bạn đã có trải nghiệm thật sự thú vị tại OSFC.

Học sinh Oxford Sixth Form College
Bạn Tracy – 18 tuổi, học sinh Oxford Sixth Form College

Andrew – nhà vô địch Olympiad của trường OSFC đầu năm nay cũng đã hoàn thành học kỳ đầu tiên của mình và đang chuẩn bị cho học kỳ tiếp theo tại OSFC. Đây sẽ là học kỳ cuối cùng của Adrew tại Oxford Sixth Form College. Andrew cũng bày tỏ mong muốn sẽ học chuyên ngành Quản trị kinh doanh khi lên đại học.

Trong chia sẻ của mình, Andrew đã thật sự choáng ngợp bởi sự chào đón thân thiện từ OSFC. Andrew đã từng khá ngại ngùng và do dự khi kết bạn. Nhưng sau đó, bạn đã nhận ra mình được bao quanh bởi những người tuyệt vời nhất mà bạn từng gặp. Theo Andrew, mỗi người là một cá thể duy nhất, không phải chỉ bởi vì các bạn đến từ những quốc gia khác nhau, mà còn bởi vì các bạn theo học những chương trình khác nhau với những mục đích và con đường khác nhau. Tuy vậy, tất cả các bạn đều đang ở đây, nơi bắt đầu cuộc hành trình của mỗi người.

Học sinh Oxford Sixth Form College
Bạn Andrew – 17 tuổi, học sinh Oxford Sixth Form College

Giới thiệu chung về trường Oxford Sixth Form College – Anh

Oxford Sixth Form College (Anh) được thành lập vào năm 1988, với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh các chương trình A-level, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ,… Trường luôn tập trung vào nhu cầu của từng học sinh để thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Do đó, số lượng học sinh của trường không phải là quá lớn (khoảng dưới 200 học viên) nhưng môi trường học tập luôn đạt hiệu quả tối đa.

Trường tọa lại tại thành phố Oxford cổ kính, cách London 1 giờ đi tàu. Đây là chiếc nôi học tập của thế giới với ngôi trường đại học Oxford lâu đời và vô cùng nổi tiếng. Oxford được biết đến là thành phố có trình độ học vấn cao với trên 43% dân số tốt nghiệp đại học và trên đại học so với các thành phố khác ở Anh. Hiện nay, Oxford có trên 32,000 sinh viên theo học toàn thời gian, chiếm 32% tổng dân số của thành phố và cao nhất cả nước. Chính vì vậy, mà không khí học tập luôn bao trùm thành phố cổ kính và sang trọng này.

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Anh năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom