Trường Niagara College cập nhật những thông tin mới nhất cho kỳ học 2022

Trường Niagara College, Canada đề xuất khóa học Educational Assistant – Special Needs Support cho kỳ học 2022. Trường cũng cập nhật thông tin nhập cảnh mới nhất từ chính phủ Canada như sau:

thông-tin-mới-nhất-từ-niagara-college-canada-kỳ-học-2022-tư-vấn-du-học-gse

Khóa học Educational Assistant – Special Needs Support

• Thời gian: 2 năm
  • Kỳ nhập học: Mùa Đông (Tháng 1) / Mùa Thu (Tháng 9)
  • Khái quát về khóa học:
    • Phát triển kiến thức, kỹ năng và khả năng hỗ trợ những người có nhiều nhu cầu đặc biệt trong môi trường giáo dục và các cơ sở cộng động.
    • Có 400 giờ thực tập thực tế trong môi trường giáo dục và cộng đồng và có nhiều cơ hội về việc làm.
    • Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được các chứng chỉ liên quan đến ngành nghề Đào tạo lấy con người làm trung tâm và Can thiệp/Phòng ngừa Khủng hoảng không bạo lực.
  • Cơ hội làm việc tại:
    • Hội đồng giáo dục
    • Các cơ quan dịch vụ phát triển – hỗ trợ và dịch vụ có sự tham gia của cộng đồng
    • Các cơ quan dịch vụ phát triển – dịch vụ dân cư
    • Trường tư thục
    • Các chương trình giải trí cho những người có nhu cầu đặc biệt
    • Các cơ quan hoặc hiệp hội chuyên ngành
    • Cơ hội tự kinh doanh
    • Ngày YMCA và trại hè

Thời gian đăng ký nhập học năm học 2022 của trường Niagara College

Chương trình kỳ nhập học mùa Đông (tháng 1), 2022:

Dự kiến các chương trình học trong kỳ Mùa Đông, 2022 sẽ được giảng dạy tại trường, trong đó trường sẽ kết hợp vừa giảng dạy học trực tiếp tại trường và học online, tuy nhiên phần lớn các chương trình sẽ bao gồm một số phương pháp học trong khuôn viên trường. Xin vui lòng xem tại đây về các hình thức học của từng chương trình.

Cập nhật các chương trình học năm 2022:

– Kỳ nhập học mùa Đông (Tháng 1) 2022 Intake – Hầu hết các chương trình đã đóng

– Kỳ nhập học mùa Xuân (Tháng 5) 2022 Intake – Nhiều chương trình đang trong danh sách chờ

– Kỳ nhập học mùa Thu (Tháng 9) 2022 Intake – Hầu hết các chương trình đang mở

>> Liên hệ GSE để được nhận mã ghi danh miễn phí vào trường Niagara College!

Kỳ nghỉ Đông:

Kỳ nghỉ lễ đang đến gần, thời gian nghỉ lễ của trường sẽ kéo dài từ ngày 24/12/2021 đến ngày 2/1/2022. Các hoạt động sẽ tiếp tục cho học kỳ Mùa đông bắt đầu từ thứ Hai – ngày 3/1/2022.

Thông tin nhập cảnh từ chính phủ Canada

Cho đến ngày 15/1/2022, một số nhóm du khách sẽ chỉ được phép nhập cảnh vào Canada nếu họ được tiêm phòng đầy đủ một trong những loại vaccine được phép nhập cảnh vào Canada.

Sau ngày 15/1/2022, những công dân nước ngoài chưa được tiêm phòng hoặc đã được tiêm phòng một phần sẽ chỉ được phép nhập cảnh vào Canada nếu họ đáp ứng các tiêu chí cho một số trường hợp ngoại lệ.

• Những du khách trong diện miễn trừ chưa được tiêm phòng sẽ tiếp tục chịu các yêu cầu kiểm tra, cách ly và các yêu cầu nhập cảnh khác.
  • Công dân nước ngoài trong diện không được miễn trừ, nếu chưa được tiêm phòng hoặc đã tiêm phòng một phần sẽ bị cấm nhập cảnh vào Canada.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022 – 2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

———
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3