Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

WOODBRIDGE SCHOOL

Được thành lập từ năm 1577, Woodbridge là thành viên của Tổ chức HMC gồm 250 trường tư thục chất lượng tốt nhất Vương quốc Anh. Trường tọa lạc trên một khu đất rộng 32 hecta tại thị trấn Woodbridge, phía Đông nước Anh, cách thủ đô London 2 giờ ô tô.

Hiện nay, Woodbridge School có 950 học sinh theo học từ độ tuổi 4 đến 18, trong đó có 5% học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế được sinh hoạt nội trú trong khu nhà chung cùng học sinh bản xứ, với trang thiết bị sinh hoạt tiện nghi. Sinh hoạt tại ký túc xá, cuối tuần hoặc cuối mỗi kỳ học, học sinh sẽ được mời đến các gia đình người Anh để làm quen và thích nghi với môi trường, văn hóa Anh.

Woodbridge là một trong những trường nội trú truyền thống có chất lượng đào tạo cao của Vương quốc Anh. Trong năm 2010, tỷ lệ học sinh A Level của Woodbridge đạt điểm A* – B là 75%, tỷ lệ học sinh GCSE đạt điểm A* – C là 94%. Tất cả 7 học sinh của trường nộp hồ sơ vào Đại học Cambridge và Oxford đều được nhận học và nhiều học sinh được nhận vào các trường Đại học danh tiếng khác như Exeter, East Anglia, Manchester, City London….

Trường cung cấp chỗ ở cho 50 học sinh từ độ tuổi 13 trở lên. Học sinh quốc tế được sinh hoạt nội trú trong khu nhà chung cùng học sinh bản xứ, với trang thiết bị sinh hoạt tiện nghi. Mỗi khu nhà có một phòng khách riêng, phòng xem TV, phòng tự học, nhà bếp, trang thiết bị kết nối internet hiện đại. Mỗi khu nhà có một giáo viên quản lý 24h/ngày, hỗ trợ học sinh tối đa khi cần thiết. Sinh hoạt tại KTX, cuối tuần hoặc cuối mỗi kỳ học, học sinh sẽ được mời đến các gia đình người Anh để làm quen và thích nghi với môi trường, văn hóa Anh.

  • Khóa GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi
  • Khóa A-level dành cho học sinh trên 16 tuổi

Tháng 09

Thông tin chung

Địa điểmThị trấn Woodbridge
Năm thành lập1577
Tổng số sinh viên950
Campus khác
Học bổng
Websitewww.woodbridge.suffolk.sch.uk

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC