Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Willowdale High School

Willowdale High School là trường trung học tư thục được phê duyệt của Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario với số đăng kí với Bộ Giáo Dục (BSID) là 885998. Trường Willowdate High School cam kết hỗ trợ học sinh học tập 1 cách độc lập và hiệu quả, để các em tự tin với năng lực và có trách nhiệm với hành động của mình. Nhà trường cung cấp đa dạng khóa học từ lớp 9 tới lớp 12 cũng như các chương trình ngoại khóa. Đội ngũ giáo viên, nhân viên, cố vấn viên và bộ phận hành chính tại trường đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập của bản thân.

Nhằm củng cố nguồn lực giáo dục và tạo ra một tương lai đầy hứa hẹn cho học sinh, trường đã thiết lập đối tác với Western Town College, một trong những trường ngôn ngữ có lịch sử lâu đời nhất ở Toronto, cũng như liên kết với King’s University College, với việc không yêu cầu IELTS đầu vào. Willowdale High School là cũng đối tác thân thiết của một số các trường đại học top đầu của Canada như: Đại học Toronto, Đại học Western, Đại học York và 1 số trường Đại học khác.

VỊ TRÍ: 
Willowdale High School nằm tại trung tâm của North York, đây được coi là 1 khu vực thịnh vượng và phát triển nhất ở Toronto. Trường trung học Willowdale có vị trí giao thông thuận lợị, gần ngay với đường Yonge và chỉ mất 10 phút tới ga Finch Subway, sinh viên có thể di chuyển rất dễ dàng. Bên cạnh đó, ngôi trường được bao quanh bởi rất nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng khám y tế mang đến sự tiện lợi vô cùng lớn cho học sinh. 

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

  • Anh ngữ ESL
  • Học thuật
  • Liên kết Đại học (University Link Program – ULP) – “English + Credits + University”

Thông tin chung

Địa điểmToronto, Canada
Năm thành lập
Tổng số sinh viên
Campus khác
Học bổnglên tới 50%
Websitehttp://willowdalehighschool.com/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC