Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

UPPER MADISON COLLEGE

Upper Madison College, được thành lập năm 2004, tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada, trên trục đường Yonge nổi tiếng – khu vực thương mại chính của Toronto. Đây là thủ đô văn hóa, giải trí, tài chính và là thành phố lớn nhất của Canada. Chính vì điều này, Toronto trở thành vị trí đắc địa để học ngôn ngữ vì nó là một thành phố đa dạng sắc tộc và ngôn ngữ.

Upper Madison College cung cấp chương trình trung học phổ thông và chương trình Anh ngữ liên thông tới các trường cao đẳng cộng đồng ở Canada. Chương trình học của Upper Madison College luôn đảm bảo chất lượng với quy mô lớp học nhỏ từ 10 – 15 học viên (tối đa 10 học viên đối với lớp ESL và 15 học viện đối với các lớp học đặc biệt), nhằm đảm bảo giáo viên có đủ thời gian và sự quan tâm đến từng cá nhân học viên. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, có bằng cấp uy tín. Thời gian nhập học linh hoạt và liên tục trong năm. 95% học sinh tốt nghiệp tại UMC năm học 2011-2012 được nhận vào các trường đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University,… 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng cộng đồng trên toàn Canada.

  • Tiếng Anh
  • Trung học phổ thông lớp 9 – 12

Tháng 01, 03 và 09 với chương trình Trung học phổ thông

Hàng tháng với chương trình Anh ngữ

Thông tin chung

Địa điểmToronto, Ontario
Năm thành lập2004
Tổng số sinh viên200
Campus khác
Học bổngHọc bổng 10% học phí
Websitewww.umcollege.ca

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC