Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

UNIVERSITY OF WINDSOR

Trường ĐH Windsor nằm ngay cạnh ngã 04 nhộn nhịp nhất vùng Bắc Mỹ, nơi gặp gỡ của hai con đường cao tốc của vùng Ontario và Michigan, đối điện với một trong những thác nước đẹp nhất của Canada đổ về con sông Detroit. Với địa thế thuận lợi về giao thông nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho rất nhiều sinh viên quốc tế. Năm 2012 một trung tâm phục vụ cho nghiên cứu và thực hiện các dự án được xây dựng mới trong trường, trung tâm này cho ra đời các lớp học được áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong giảng dạy, tạo ra nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên.

Đến năm 2014 khu giảng đường của trường ĐH Windsor lại một lần nữa được mở rộng khi các khoa Âm nhạc, sản xuất phim và nghệ thuật ứng dụng được sửa chữa lại từ những tòa nhà truyền thống trước đây.

Hiện tại trường đào tạo khoảng 140 chuyên ngành ở cả bậc đại học và sau đại học tại 9 khoa khác nhau. Có khoảng 1,100 sinh viên đang theo đuổi 9 chương trình học có thực tập tại trường. Các khoa đào tạo tại trường:

– Faculty of Arts, Humanities and Social Sciences
– Faculty of Education
– Faculty of Engineering
– Faculty of Graduate Studies
– Faculty of Human Kinetics
– Faculty of Law
– Faculty of Nursing
– Odette School of Business
– Faculty of Science

Tháng 01, tháng 09

Thông tin chung

Địa điểmWindsor Ontario
Năm thành lập1857
Tổng số sinh viên16,500
Campus khác
Học bổng2,500-10,000USD/năm
Websitewww.uwindsor.ca

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC