Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

UNIVERSITY OF REGINA

Đại học Regina toạ lạc tại thành phố Regina, thủ phủ của tỉnh bang Saskatchewan. Saskatchewan hiện được biết đến là một trong những địa điểm đáng sống nhất Canada với việc sở hữu một trong số các nền kinh tế hùng mạnh và phát triển nhanh nhất Canada trong khi chi phí sinh hoạt tại đây lại rẻ hơn 2 thành phố: Vancouver và Toronto.

Khuôn viên trường rộng 372 hecta với các cơ sở vật chất hiện đại, cùng với khoảng 865 cán bộ, 1,300 nhân viên và quy tụ đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm, ĐH Regina cung cấp môi trường học tập và làm việc hấp dẫn cho hơn 14,000 sinh viên học toàn thời gian và bán thời gian mỗi năm.

Lý do chọn trường
– Điểm tuyệt vời nhất phải kể đến của trường là trường có khả năng sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. ĐH Regina là một trong 5 trường đại học nằm tại phía Tây Canada tham gia vào Chương trình Hợp tác Giáo dục – chương trình tổ chức 2 học kì thực tập luân phiên, cùng với công nhân bản địa hoặc quốc tế, sinh viên sẽ được trả lương tuần. Mức lương trung bình của sinh viên quốc tế tham gia kì thực tập 4 tháng là $11.000. Những sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada sẽ có thời gian ở lại Canada dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là bang Saskatchewan – bang có chính sách nhập cư dễ nhất Canada.
– ĐH Regina luôn được xếp hạng trong số 10 trường đại học hàng đầu của Canada. Trong 10 năm qua, trường đã phát triển mở rộng cơ sở vật chất và cung cấp chương trình học tập đẳng cấp thế giới cho tất cả sinh viên, với hơn 70 chương trình cử nhân. ĐH Regina chào đón sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. Trường có 9 khoa và 3 trường cao đẳng, trong đó Khoa nghiên cứu sau đại học và nghiên cứu cung cấp một số cơ hội nghiên cứu luận văn tiến sĩ trong lĩnh vực Khoa học.
– ĐH Regina nổi tiếng với kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn cung cấp chương trình học đa dạng như thực tập, thực hành, vừa học vừa làm,…Đồng thời trường hợp tác giáo dục trên 41 chuyên ngành. Trường nhận được sự giúp đỡ và hợp tác từ nhiều tập đoàn, chính quyền địa phương, doanh nghiệp lớn,… điều này tạo cơ hội cho các sinh viên của trường không chỉ kinh nghiệm việc làm mà còn công việc đầy hứa hẹn sau khi tốt nghiệp.
– Sĩ số lớp học nhỏ thân thiện, giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với giảng viên. Do đó, tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm đến 94%.

– Với cơ sở vật chất đầy đủ như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng viên nơi đây, du học sinh sẽ được trang bị một nền tảng kiến thức lớn từ những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế, tiền đề để sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng.

– Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực… Từ trung tâm hỗ trợ sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Chương trình tiếng Anh
Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh. Lịch trình 13 tuần/ kỳ, 3 kỳ/ năm. Có 6 cấp độ từ cơ bản tới nâng cao. Sĩ số lớp học trung bình: 16.
Chương trình Đại học
Chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật và Ứng dụng khoa học, Mỹ thuật, Vận động học & Khoa học Sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học, Công tác Xã hội và Chương trình Dự bị chuyên nghiệp,…
Chương trình Sau Đại học
Thạc sỹ các chuyên ngành: Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội.
Tiến sĩ các chuyên ngành: Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội.

Thông tin chung

Địa điểmRegina, Saskatchewan, Canada
Năm thành lập1911
Tổng số sinh viên14.000
Campus khác
Học bổng
Websitehttps://www.uregina.ca/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC