Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

UNIVERSITY OF OTAGO

Trường đại học Otago thành lập vào năm 1869, là trường đại học lâu đời nhất tại New Zealand, và cũng là trường đại học được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, cung cấp đa dạng các loại hình đào tạo đại học và sau đại học tại New Zealand (theo kết quả đánh giá chất lượng nghiên cứu năm 2006). Trường xếp thứ 133 trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS World University Rankings 2012/2013). Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đã thu hút được nhiều thành viên ưu tú đến từ khắp mọi nơi trong New Zealand và từ nước ngoài. Trường đại học Otago có nhiều mạng lưới nghiên cứu và trao đổi sinh viên rộng khắp với những trường đại học hàng đầu ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Trường đại học Otago có đại diện trên cả nước với các trường Y khoa và khoa học sức khoẻ tại hai thành phố Christchurch và Wellington.

Khu trường sở chính của trường đặt tại thành phố Dunedin, một thành phố của văn hoá và tri thức ở phía nam New Zealandvới thắng cảnh hùng vĩ (dân số khoảng 121.000 người). Nơi đây đem đến những hoạt động giải trí ngoài trời và những cơ hội nghiên cứu điều tra ngoài trời tuyệt vời. Các sinh viên theo học trọ tại các khu kí túc xá của trường hoặc các khu nhà cho thuê nằm ngay gần các tiện nghi đại học và thành phố. Trường thu hút được một phần đông sinh viên theo học đến từ các nơi khác ngoài thành phố Dunedin (75% số sinh viên theo học tại trường đến từ các nơi khác ngoài thành phố Dunedin).

  • Otago Business School
  • Division of Health Sciences
  • Division of Humanities
  • Division of Sciences

Tháng 01 và Tháng 07

Thông tin chung

Địa điểmDunedin
Năm thành lập1869
Tổng số sinh viên21,000
Campus khác
Học bổngHọc bổng lên đến 10,000 đô la New Zealand mỗi năm
Websitewww.otago.ac.nz

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC