Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học ÚcTrường đại học tại ÚcUNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES

UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES

Đại học New South Wales Sydney (UNSW Sydney) nằm trong TOP các trường đại học hàng đầu tại Úc và xếp hạng 43 thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings 2021.

Trường nằm tại thành phố Sydney sôi động và xinh đẹp của bang New South Wales. Khi đến học ở trường, sinh viên sẽ được hòa mình vào không gian học tập với cơ sở vật chất hiện đại, các trung tâm đổi mới và phát triển đẳng cấp thế giới, khu Y Sinh, các tòa nhà công nghệ năng lượng, các công cụ hỗ trợ đặc biệt dành cho các khóa học về Nghệ Thuật và Thiết Kế, các câu lạc bộ, trung tâm xã hội và thể thao, cùng với khu nhà ở rộng lớn và tiện nghi cho sinh viên.

Trường Đại Học New South Wales thu hút gần 60,000 sinh viên ưu tú bao gồm 20,000 sinh viên quốc tế đến từ 135 quốc gia trên toàn thế giới. Sinh viên quốc tế được hỗ trợ khi vừa đến nước Úc cho đến một năm sau khi tốt nghiệp.

Trường luôn có các hội thảo và các chương trình tư vấn định hướng về văn hóa và nghề nghiệp để giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với cuộc sống tại Úc. Bên cạnh các kiến thức học tập từ đội ngũ giảng viên chất lượng cao của trường, sinh viên còn có các cơ hội thực tập tại Úc và các nơi khác trên thế giới, và được tham gia các ngày hội thực tập, và ngày hội việc làm để giúp sinh viên hiểu thêm về các công việc tương lai, kết nối với các công ty và xây dựng các mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp tương lai. Thông tin thêm về trường vui lòng truy cập tại đây.

Các chương trình học của trường UNSW được thiết kế dựa trên các nhu cầu / cơ hội nghề nghiệp thực tiễn toàn cầu. Hầu hết các chương trình đều có các cơ hội thực hành, thực tập và tham gia các dự án thực tế của các đối tác của trường hoặc các dự án nghiên cứu. Đội ngũ giảng viên của trường chính là những nhà khoa học đạt các giải thưởng chuyên môn, là những người luôn mang đến các chương trình học tiên tiến và đổi mới. Chính vì thế mà chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và danh tiếng của trường đã được thế giới công nhận thông qua các thứ hạng rất cao trong các bảng xếp hạng của thế giới.

 • Trường xếp hạng 27 trên thế giới về đánh giá của các nhà tuyển dụng về khả năng tuyển dụng (Theo QS World University Rankings 2021).
 • Các công ty tại Úc đánh giá rất cao sinh viên tốt nghiệp từ trường UNSW (Theo LinkedIn 2015).
 • Năm 2021 là năm thứ hai liên tiếp, sinh viên của trường UNSW được Australian Financial Review đánh giá là những sinh viên tốt nghiệp có khả năng tìm được việc làm dễ dàng nhất.

Ngoài ra, đây còn là ngôi nhà của 10 trung tâm nghiên cứu xuất sắc của Úc. Trường được biết đến như nhà tiên phong trong các lĩnh vực máy tính lượng tử, quang điện và nghiên cứu HIV/AIDS cũng như thực hiện các nghiên cứu đạt chuẩn thế giới trong nhiều lĩnh vực khác.

Trường Đại Học New South Wales có hơn 300 khóa học Cử Nhân và 600 khóa Sau Đại học tại 6 phân khoa của trường:

 • UNSW ARTS, DESIGN & ARCHITECTURE
 • UNSW ENGINEERING
 • UNSW BUSINESS SCHOOL
 • UNSW LAW & JUSTICE
 • UNSW MEDICINE & HEALTH
 • UNSW SCIENCE

Trường UNSW còn là ngôi trường có chương trình Dự Bị Đại Học (Foundation) lâu năm và thành công nhất tại Úc. Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình Cao Đẳng Liên Thông (Diploma) về Kinh Doanh, Khoa Học Máy Tính, Khoa Học, và Kỹ Thuật tương đương với năm nhất dành cho sinh viên quốc tế.

Các sinh viên có thể tham gia các khóa Tiếng Anh của trung tâm tiếng anh lớn nhất của trường UNSW, để trang bị thêm kỹ năng Tiếng Anh để vào học các chương trình khác của trường.

Vui lòng truy cập link này để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết.

 • Tháng 2
 • Tháng 7
 • Tháng 9

Thông tin chung

Địa điểmNorth Ryde, Sydney
Năm thành lập1949
Tổng số sinh viên60,000
Campus khác20,000
Học bổnglên tới 100% học phí
Websitewww.unsw.edu.au

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC