Thực hiện theo chỉ thị 16 của chính phủ và do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, VP TPHCM tạm thời đóng cửa và nhân viên sẽ làm việc từ xa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0934 999 329 (TPHCM). GSE xin chân thành cảm ơn!

Trang chủDu học ÚcTrường đại học tại ÚcThe University of Sydney

The University of Sydney

Thành lập năm 1850, Đại học Sydney (The University of Sydney – USYD) ở New South Wales là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight). Trường đón tiếp 46,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 10,000 sinh viên quốc tế.

Trong số 9 cơ sở của trường, Darlington/Camperdown là cơ sở chính. Các chi nhánh còn lại giảng dạy các lĩnh vực khác nhau như Y tá ở Mallet Street, Nha khoa ở Surry Hills, Nông nghiệp ở Camden, Kinh doanh ở Burren Street, Luật ở St James, Y tế ở Cumberland, Cao đẳng Nghệ thuật Sydney và Học viện Âm nhạc Sydney. Sinh viên tại trường có 1.088 lựa chọn học cử nhân và cao học trải khắp 17 ngành khác nhau.

* Trường nằm trong Top 50 các trường ĐH hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017 và Top 61 theo bảng xếp hạng Times Higher Education Rankings 2017.
* Top 1 các trường ĐH tại Úc và Top 4 trên thế giới về cơ hội nghề nghiệp sinh viên sau tốt nghiệp theo bảng xếp hạng QS Employability Rankings 2017 and 2018.

Đại học Sydney có 6 khoa và 3 trường trực thuộc, cung cấp các chương trình học đa dạng.

Các khoa:

  • Nghệ thuật và Khoa học xã hội: Là một trong những khoa lâu đời và toàn diện nhất tại Úc trong ngành này. Khoa có cộng đồng sinh viên đa dạng và cung cấp nhiều cơ hội thực tập cũng như việc làm thực tế.
  • Kinh tế: Trường Kinh tế thuộc Đại học Sydney cung cấp nhiều cơ hội trong các ngành công nghiệp đa dạng. Sinh viên hệ cử nhân, sau đại học và nghiên cứu sinh của trường được rèn luyện cùng đối tác là các doanh nghiệp hàng đầu.
  • Kỹ thuật và Công nghệ thông tin: Khoa có một mạng lưới hơn 1200 công ty cho phép sinh viên áp dụng những kỹ thuật chuyên môn để giải quyết những thách thức thực tế, đồng thời phát triển khả năng lãnh đạo và kỹ năng kinh doanh.
  • Khoa học sức khỏe: Khoa cung cấp các chương trình thuộc 6 chuyên ngành về sức khỏe ở trình độ cử nhân và sau đại học. Khoa được xếp hạng thứ 2 thế giới cho ngành Thể thao, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng (BXH Đại học Thế giới theo chuyên ngành QS 2018).
  • Y dược và Sức khỏe: Khoa đào tạo các chuyên ngành như bác sĩ, điều dưỡng y tế công, nha khoa và dược. Khoa cung cấp cho sinh viên chương trình học đa dạng nhất trong số các trường đại học tại Úc và cơ hội làm việc với các giảng viên cũng như các trường y khoa hàng đầu.
  • Khoa học: Khoa Khoa học sở hữu một số cơ sở vật chất khoa học tốt nhất thế giới, bao gồm Sydney Nano và Trung tâm Charles Perkins. Khoa có quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá các lựa chọn nghề nghiệp trước khi ra trường.

Các trường trực thuộc:

  • Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch: trường được xếp hạng ở vị trí số một tại Úc và thứ 16 thế giới ngành kiến trúc/môi trường xây dựng (BXH Đại học Thế giới theo chuyên ngành QS 2018).
  • Viện Âm nhạc: Sinh viên được học tập với các học giả từng đoạt giải thưởng và các nhạc sĩ nổi tiếng, có mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp âm nhạc trên toàn thế giới.
  • Luật: sinh viên của đại học Luật Sydney được giảng dạy bởi các nhà giáo dục và chuyên gia nổi tiếng thế giới. Trường có quan hệ hợp tác với các đại học Harvard, Cambridge, Oxford, Geneva, Renmin và Tsinghua.

Thông tin chung

Địa điểmSydney, Australia
Năm thành lập1850
Tổng số sinh viên52,789
Campus khác
Học bổng
Websitehttps://sydney.edu.au/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC