Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học AnhTrường đại học tại Anh QuốcTHE ROYAL WOLVERHAMPTON SCHOOL

THE ROYAL WOLVERHAMPTON SCHOOL

Royal Wolverhampton là một trường nội trú truyền thống phi lợi nhuận, được thành lập từ năm 1850 tại thành phố Wolverhampton, cách London 2h tàu và cách Birmingham, thành phố lớn thứ 2 của Anh chỉ 30 phút ô tô.

Royal Wolverhampton đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tuyển sinh và chăm sóc sinh viên quốc tế. Tại Royal Wolverhampton, đại đa số học sinh là người Anh. Học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ, được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân.Với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học sinh sẽ được hướng tới nền giáo dục phát triển khả năng sáng tạo, tự tin, làm việc độc lập, đem đến cho học sinh cơ hội được nhận vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh và thế giới.

Năm 2012, 34% học sinh A level của trường đạt điểm A* -A, nhiều học sinh được nhận vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh và thế giới: Cambridge, Oxford, Imperial, LSE, Warwick, Bristol …Khác với nhiều trường nội trú tại Anh, vào dịp nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ Phục sinh, học sinh Royal Wolverhampton vẫn có thể đăng ký ở lại trường.

  • Nursery
  • Junior School Programs
  • Senior School Programs
  • GCSEs
  • A-Level

Tháng 09

Thông tin chung

Địa điểmWolverhampton
Năm thành lập1850
Tổng số sinh viên461
Campus khác
Học bổngHọc bổng lên tới 50% học phí.
Websitewww.theroyalschool.co.uk

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC