Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Taylors College

Trường Taylors College cung cấp chương trình đào tạo trung học, chương trình dự bị đại học tại Úc và là bước khởi đầu cho thành công khi học tập tại trường đại học. Các sinh viên quốc tế bắt đầu học tại Taylors College từ năm 1920 và đến nay, số sinh viên tốt nghiệp từ Taylors đã khoảng 400.000 sinh viên. Taylors College có 2 cơ sở tại Úc và 1 cơ sở tại New Zealand:

  • Tại Úc, Taylors College Sydney tọa lạc tại Waterloo, cách 20 phút xe buýt để tới trung tâm thành phố và chỉ cách 3 km để tới trường Đại học Sydney
  • Cở sở Taylors College Perth tọa lạc tại Claremont cách trung tâm Perth chỉ 8 km

Taylors College tự hào khi là một cơ sở đào tạo hàng đầu các chương trình chuyển tiếp lên Đại học Sydney – đứng thứ 1 các đại học tốt nhất tại Úc và Đại học Western Australia.

Trường Taylors College được công nhận quốc tế về cơ sở vật chất cùng như chất lượng chương trình giảng dạy của mình. Sau khi tốt nghiệp tại Taylor College, bạn có thể học tập tại bất kì trường Đại học nào tại Úc cũng như trên thế giới. Đây là lựa chọn hợp lý cho học sinh du học Úc muốn học Đại học sau này.

 

Trường cung cấp chương trình đào tạo 10, 11 và 12. Chương trình Trung học phổ thông tại Taylors College được thiết kế giảng dạy bằng tiếng Anh. Các chương trình giảng dạy và thi đều được quản lý bởi các tiểu bang New South Wales. Thông qua việc kiểm tra, đánh giá kết quả cuối cùng của học sinh được sử dụng để xác định thứ hạng đầu vào đại học của sinh viên. Bằng tốt nghiệp của Taylors College được cấp là NSW Higher School Certificate của bang New South Wales.

 

Tháng 1, 4, 7

Thông tin chung

Địa điểmSydney, Melbourne, Perth
Năm thành lập1925
Tổng số sinh viên
Campus khác
Học bổnglên tới AUD$10.000
Websitehttps://www.taylorscollege.edu.au/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC