Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học New ZealandTrường đại học tại New ZealandTẬP ĐOÀN GIÁO DỤC STUDY GROUP - NEW ZEALAND

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC STUDY GROUP - NEW ZEALAND

Nhóm tuyển dụng toàn cầu của tập đoàn đã tuyển sinh hơn 30.000 sinh viên từ 142 quốc gia. Các trường đại học mà Study Group hợp tác đều có uy tính quốc tế hàng đầu, giúp tập đoàn tiếp cận sự đa dạng của sinh viên và đảm bảo sự xuất sắc trong học tập. Tại New Zealand, Study Group điều hành Auckland Foundation Year (AFY) tại Taylors College và Waikato Pathways College tại Đại học Waikato (Hamilton).

Study Group cung cấp những khóa học được thiết kế đặc biệt và công nhận bởi các trường đại học hàng đầu New Zealand. Các khóa học trải rộng từ bậc trung học đến dự bị đại học, cao đẳng chuyển tiếp đại học đến dự bị thạc sỹ. Chương trình đào tạo của Study Group tập trung bồi dưỡng kiến thức học thuật, ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho chương trình đại học.

– Đại học Công nghệ Auckland (AUT University): là trường đại học lớn thứ 2 ở New Zealand, đã có lịch sử hơn 120 năm hoạt động. Năm 2019, Times Higher Education xếp hạng AUT trong 1,2% các trường đại học hàng đầu thế giới, là nơi đào tạo chương trình sau đại học phát triển nhanh nhất New Zealand, cũng là một trong những trường đại học trẻ hàng đầu thế giới. AFY sẽ cung cấp cho sinh viên trình độ học vấn, ngôn ngữ tiếng Anh và kỹ năng học tập cần thiết trước khi vào Đại học AUT.

– Đại học Massey (Massey University): là đại học duy nhất tại New Zealand có cơ sở tại cả 3 thành phố lớn Auckland, Palmerston North và Wellington. Năm 2019, QS World University Rankings xếp hạng Đại học Massey thuộc top 1,3% đại học hàng đầu thế giới. AFY của Study Group sẽ là bước đệm chắc chắn giúp sinh viên được chuyển tiếp vào các chương trình cử nhân tại Đại học Massey dễ dàng hơn.

– Đại học Auckland (University of Auckland): thành lập năm 1883 và là đại học của New Zealand có thứ hạng cao nhất trong các bảng xếp hạng đại học trên thế giới. Năm 2019, trường đứng thứ 85 trong QS World University Rankings và thứ 71 về khả năng tìm việc sau đại học theo QS Employability Rankings. AFY sẽ cung cấp cho sinh viên trình độ học vấn, ngôn ngữ tiếng Anh và kỹ năng học tập cần thiết trước khi vào Đại học Auckland.

– Đại học Waikato (University of Waikato): là đại học có thứ hạng tăng vô cùng ấn tượng trong bảng xếp hạng đại học trên thế giới (chỉ trong 5 năm đã tăng 127 bậc). Trong QS World University Rankings 2020, Đại học Waikato đứng thứ 176 và nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới. 15 ngành học của trường cũng nằm trong top 100 thế giới năm 2018. Theo học tại Waikato Pathways College của Study Group, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bước vào Đại học Waikato.

Thông tin chung

Địa điểmAuckland, Hamilton
Năm thành lập1994
Tổng số sinh viên
Campus khác
Học bổng
Websitehttps://www.studygroup.com/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC