Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học CanadaTrường đại học tại CanadaTẬP ĐOÀN GIÁO DỤC STUDY GROUP - CANADA

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC STUDY GROUP - CANADA

Tại Canada, Study Group là đối tác chính thức của Đại học Royal Roads, Cao đẳng Stenberg và Trung tâm nghiên cứu quốc tế về nghệ thuật và công nghệ. Đây đều là những trường ở tỉnh bang British Columbia, rất gần với thành phố Vancouver – một trong những thành phố lớn nhất và đa dạng nhất của Canada, được xếp vào những nơi đáng sống nhất hành tinh. Các chương trình được dạy ngay tại (hoặc rất gần) khu học xá của các trường tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên.

Với mục đích cung cấp cho sinh viên quốc tế giải pháp học tập hiệu quả để chuyển tiếp suôn sẻ vào các trường hàng đầu thế giới, Study Group kết hợp với các trường thiết kế các chương trình độc đáo giúp sinh viên trang bị kỹ năng tiếng Anh học thuật, kiến thức và các kỹ năng cần thiết khác đáp ứng các yêu cầu của môi trường giáo dục đại học và sau đại học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Thông tin chung

Địa điểm
Năm thành lập1995
Tổng số sinh viên
Campus khác
Học bổng
Websitehttps://www.studygroup.com/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC