Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học ÚcTrường đại học tại ÚcTẬP ĐOÀN GIÁO DỤC STUDY GROUP - ÚC

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC STUDY GROUP - ÚC

Study Group là tập đoàn danh tiếng của thế giới chuyên đào tạo các khóa Dự bị để chuyển tiếp tới các trường Đại học ở Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước châu Âu. Ở Úc, Study Group là đối tác của các trường như Flinder university, The Australian National University (ANU), Charles Sturt University, The University of Western Australia, The University of Sydney và Auckland university ở New Zealand

Study Group cũng cung cấp giáo dục bậc đại học trong lĩnh vực Information Technology, Business và Accounting thông qua các khóa cử nhân và thạc sỹ tại Charles Sturt University (CSU) Study Centres.

Study Group có kinh nghiệm trong việc tuyển dụng sinh viên quốc tế và giúp các học sinh thực hiện thành công việc chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Úc, New Zealand.

Hiện nay, các trường đối tác của Study Group bao gồm ba trong số “Nhóm Go8” The University of Western Australia, University of Sydney và The Australian National University (ANU), là các trường đại học hàng đầu của Úc, tạo ra các chương trình dự bị và cao đẳng đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng trường và yêu cầu bắt buộc cho nhóm trường G8 tại Úc.

Taylors College cung cấp các ứng viên có năng lực cao đáp ứng các yêu cầu của nhiều trường đại học của Úc và cũng giảng dạy chương trình trung học được công nhận cho sinh viên quốc tế. Các chương trình của International Study Centre tạo điều kiện để một lượng sinh viên quốc tế đa dạng nhập học tại các trường đối tác của Study Group. Sinh viên hoàn thành chương trình THPT (10,11,12) tại Taylor College, được đảm bảo chuyển tiếp vào nhóm các trường Đại học hàng đầu tại Úc trong đó có nhóm trường G8.

Bằng việc hợp tác thành công với trường Đại học Charles Sturt đã dẫn đến việc thành lập hai Study Centres,với sinh viên quốc tế được tuyển dụng và dạy bởi Study Centres với các chương trình Đại Học và Sau đại học đa dạng trong lĩnh vực Information Technology, Business and Accounting với 3 cơ sở đào tạo nhiều sinh viên lựa chọn: Melbourne, Sydney, Brisbane.

Thông tin chung

Địa điểmMelbourne, Sydney, Brisbane.
Năm thành lập1995
Tổng số sinh viên
Campus khác
Học bổng
Websitehttps://www.studygroup.com/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC