Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học MỹTrường đại học tại MỹSEATTLE CENTRAL COLLEGE

SEATTLE CENTRAL COLLEGE

Được thành lập năm 1966, Seattle Central là một trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle, Bang Washington, Mỹ. Seattle Central có ký túc xá ngay tại trường (được xây dựng vào cuối năm 2010), các căn hộ cao cấp trong phạm vi cách trường chỉ 15–20 phút đi bộ và các dịch vụ giúp du học sinh tìm nhà homestay. Trường nằm rất gần các bảo tàng, thư viện, nhà hát, khu mua sắm, nhà hàng, quán cà phê và phòng tập thể thao. Seattle là một thành phố an toàn và thân thiện, và nhiều lần được đánh giá là một trong những thành phố “đáng sinh sống nhất” trên toàn nước Mỹ. 

Năm 2001, trong một cuộc nghiên cứu duy nhất về các trường cao đẳng và đại học Mỹ, Seattle Central được Tạp Chí TIME bình chọn trong năm 2001 là “Trường Cao Đẳng Tiêu Biểu Trong Năm” trong số hơn 1.200 trường cao đẳng cộng đồng trên toàn nước Mỹ.

Seattle Central hiện đang đào tạo trên 10.000 sinh viên bản xứ và 1.300 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên toàn thế giới. Số lượng sinh viên quốc tế chiếm khoảng 12% trên tổng số sinh viên đang theo học tại trường. Điều này giúp sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn và biết thêm về các đất nước và các nền văn hóa khác nhau. 

  • University Transfer Planning
  • High School Completion Program
  • Professional / Technical Training
  • Professional / Technical Career Pathways
  • Certificates and Degrees,University Center
  • eLearning

Tháng 01, tháng 05 và tháng 09

Thông tin chung

Địa điểmSeattle, Washington
Năm thành lập 1966
Tổng số sinh viên10,000
Campus khác
Học bổngNo
Websitewww.seattlecentral.edu

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC