Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học MỹTrường đại học tại MỹRUTGERS PREPARATORY SCHOOL

RUTGERS PREPARATORY SCHOOL

Rutgers Preparatory School là trường dự bị đại học tư thục, giảng dạy học sinh từ mẫu giáo – lớp 12. Trường tọa lạc tại khuôn viên rộng 41 mẫu dọc theo bờ sông Delaware và Raritan Canal ở Somerset. Được thành lập năm 1766, Rutgers Prep là trường tư thục lâu đời nhất ở bang New Jersey và là 1 trong 16 trường lâu đời nhất nước Mỹ. Hiện nay trường có 680 học sinh theo học. Trường có 104 giáo viên, 5 trong số đó có bằng tiến sỹ và hơn một nửa có bằng Thạc sỹ.

Khuôn viên trường học 35 mẫu nằm cách trung tâm thành phố New York 64 km. Khuôn viên rộng với nhiều công trình xây dựng bao gồm phương tiện truyền thông mới, trung tâm máy tính, phòng học máy tính, và cơ sở vật chất giáo dục thể chất, với các cơ sở thể thao bao gồm sân chơi, nhà trường và sân quần vợt.

Trường có 33 đội thể thao với khoảng 80 phần trăm học sinh tham gia vào một số đội hình thể thao trung học cơ sở, đội tuyển trung học cơ sở. Một chương trình nghệ thuật lớn được diễn ra với các khóa học về nghệ thuật, hợp xướng và khí nhạc và phim truyền hình. Học sinh được tham gia vào một số buổi biểu diễn mỗi năm.

Chương trình giảng dạy tại Rutgers Preparatory đem lại cho học sinh cơ hội tham gia các cấp học khác nhau, từ bắt đầu đến trình độ cao đẳng. Hơn bốn năm trung học, học sinh có được nền tảng vững chắc trong các môn học chính đồng thời trải nghiệm sự linh hoạt để khám phá các khả năng tiềm ẩn của bản thân. Trong chương trình giảng dạy, sinh viên tìm các môn học điển hình trong học tập và nghệ thuật , cũng như các lớp học độc đáo. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của chùng tôi cam kết về mở rộng chương trình phát triển, kỹ năng học thuật và thiết lập xã hội phù hợp với thế kỷ 21. Tất cả học sinh được yêu cầu phải có tiếng Anh, Toán, thí nghiệm khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Giáo dục thể chất và Mỹ thuật. Nghiên cứu độc lập cũng có sẵn cho sinh viên đặc biệt năng động những người muốn theo đuổi những môn học mà không được cung cấp trong chương trình giảng dạy chính thức.

Thông tin chung

Địa điểmNew Jersey
Năm thành lập1766
Tổng số sinh viên680
Campus khác
Học bổng
Websitewww.rutgersprep.org/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC