Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học CanadaTrường đại học tại CanadaNEW WESTMINSTER SCHOOL BOARD

NEW WESTMINSTER SCHOOL BOARD

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia, chương trình giáo dục quốc tế của Hội đồng giáo dục New Westminster đã đi vào hoạt động được 27 năm. New Westminster là một thành phố nhỏ và an ninh với hơn 60,000 dân sinh sống.

New Westminster là một trong những trường trung học đầu tiên tại Canada có nhận du học sinh quốc tế. Kể từ năm 1987, nhiều học sinh và người lớn từ khắp nơi trên thế giới đã chọn nơi đây để học chương trình dài hạn và ngắn hạn.

New Westminster tọa lạc tại vị trí thuận lợi cách sân bay quốc tế Vancouver chỉ 30 phút và cách trung tâm thành phố Vancouver 25 phút bằng SkyTrain. Trường trung học New Westminster giảng dạy các chương trình học cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Văn phòng Chương trình giáo dục quốc tế nằm trong khuôn viên nhà trường và là nơi nhân viên có thể hỗ trợ một cách tuyệt đối cho sinh viên.

  • Tiếng anh
  • Trung học cơ sở
  • Trung học phổ thông
  • Tú tài quốc tế (International Baccalaureate)

Tháng 2 và Tháng 7

Thông tin chung

Địa điểmVancouver
Năm thành lập1987
Tổng số sinh viên6,095
Campus khác
Học bổng
Websitehttps://newwestschools.ca/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC