Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

NAVITAS ENGLISH

Không có gì ngạc nhiên rằng Úc được xếp hạng là một trong những điểm đến du học hàng đầu thế giới. Đó là một đất nước năng động và sôi nổi, với những con người thân thiện và tự tin. Sinh sống tại một quốc gia đa văn hóa với hơn 20 triệu người, bạn sẽ có thể đi du lịch và học tập an toàn ở một nước nói tiếng Anh.

Kinh nghiệm học tập theo phong cách Úc có thể đưa bạn đến các thành phố sôi động và mang tính quốc tế, rừng mưa nhiệt đới, sa mạc cằn cỗi, và một số bãi biển đẹp nhất thế giới.

Chương trình Anh ngữ và đại học của Navitas đều được thiết lập tại các thành phố lớn của Úc.

Chất lượng giáo dục, các cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập hiện đại và một môi trường quốc tế thực sự làm cho Úc trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam.

Tại Úc các học viện của Navitas nằm trong khuôn viên các trường Đại học lớn như Đại học Macquarie ở Sydney, Đại học Deakin ở Melbourne, Đại học Griffithe ở Brisbane, Đại học Nam Úc tại Adelaide, Đại học Công nghệ Curtin tại Perth.

Thông tin chung

Địa điểmSydney, Melbourne, Adelaide, Perth
Năm thành lập
Tổng số sinh viênVaried
Campus khác
Học bổngVaried
Websitewww.navitas.com

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC