Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

MONTVERDE ACADEMY

Thành lập năm 1912, Montverde Academy là một trong những trường Trung học tư thục nội trú danh tiếng và lâu đời nhất tại Mỹ. Số lượng học sinh tại trường hàng năm lên đến gần 900 người, gấp ba lần so với tỷ lệ trung bình ở các trường nội trú khác. Tỷ lệ sinh viên quốc tế tại trường lên đến 37% đến từ hơn 40 nước trên toàn thế giới. Hãy tìm hiểu lý do tại sao Montverde Academy lại được nhiều sinh viên bản địa và quốc tế lựa chọn như vậy:

Là một trong những trường trung học nội trú nổi bật tại Mỹ, danh tiếng của trường đã được khẳng định nhờ vào tỷ lệ 100% học sinh của trường chuyển tiếp thuận lợi lên các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, đặc biệt tỷ lệ sinh viên vào được các trường trong khối Ivy League lớn hơn nhiều so với các trường khác. Montverde Academy được công nhận bởi các tổ chức giáo dục danh tiếng Hoa Kỳ như Hiệp hội các trường Đại học và Trung học phía Nam Hoa Kỳ (Southern Association of Colleges and Schools), Hội đồng các trường tư thục phía Nam (Southern Association of Independent Schools, Hiệp hội các trường tư thục bang Florida (Florida Council of Independent Schools).

 

  • Tiểu học lớp 3 – lớp 5
  • Trung học cơ sở lớp 6 – lớp 8
  • Trung học phổ thông lớp 9 – lớp 12

Tháng 01 và tháng 09

Thông tin chung

Địa điểmMontverde, Florida
Năm thành lập1912
Tổng số sinh viên 900
Campus khác
Học bổngHọc bổng lên đến 10,000 đô la Mỹ
Websitemontverde.org

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC