Thực hiện theo chỉ thị 16 của chính phủ và do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, VP TPHCM tạm thời đóng cửa và nhân viên sẽ làm việc từ xa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0934 999 329 (TPHCM). GSE xin chân thành cảm ơn!

Trang chủDu học MỹTrường đại học tại MỹMAINE CENTRAL INSTITUTE

MAINE CENTRAL INSTITUTE

Trường phổ thông nội trú Maine Central Institute (MCI) là một trong những trường tư thục nổi tiếng và uy tín nhất tại Mỹ, tọa lạc tại thành phố Pittsfeild, bang Maine, cách Boston 3 tiếng đi xe.

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu và hoạt động thể chất của các em học sinh với khuôn viên rộng 22 acres (khoảng 89,000m2). Trường còn bao gồm 19 tòa nhà  liên kết với sân bóng đá, bóng rổ, tennis, lớp học đại sử dụng công nghệ bảng thông minh, giảng đường, nhà hát ballet, sân khấu chuyên môn kịch nghệ, phòng hóa trang, phòng âm nhạc, phòng thí nghiệm khoa học, khu giải trí, nhà hàng trong nhà và ngoài trời, thư viện, nhà sách, phòng y tế, phòng tập thể dục, kí túc xá học sinh.

Maine Central Institute đào tạo các chương trình học từ lớp 9 đến lớp 12, dự bị đại học và chuyển tiếp đại học với các môn: toán học, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ả Rập, lịch sử, nghệ thuật, sinh học, lý, hoá học, nhân học, vi tính và công nghệ. Trong đó môn Toán và môn khoa học đạt tiêu chuẩn quốc gia. Học sinh được đào tạo phát triển năng khiếu học thuật, phát hiện tiềm năng cá nhân thông qua giáo trình chất lượng chuyên sâu, hoạt động ngoại khóa phong phú, các sinh hoạt cộng đồng ý nghĩa và sự chăm sóc tận tình bởi đội ngũ giảng viên và tư vấn viên, đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục con người toàn diện tại MCI.

Đặc biệt, MCI cung cấp chương trình dự bị – chuyển tiếp ĐH: dành cho học sinh có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học ở Việt Nam, là một chương trình dự bị chuyên sâu cung cấp cho học sinh kiến thức học thuật đa dạng và lợi thế với khả năng cạnh tranh cao khi nộp đơn xét tuyển nhập học, học bổng và hỗ trợ tài chính của những đại học xếp hạng cao và uy tín trên toàn nước Mỹ.

Cấu trúc chương trình: học sinh chọn học chương  trình anh văn hoặc kết hợp chương trình anh văn và AP chuyển tiếp đại học.

Học sinh được đào tạo phát triển năng khiếu học thuật, hiểu rõ tiềm năng cá nhân thông qua giáo trình chất lượng chuyên sâu, hoạt động ngoại khóa phong phú, các sinh hoạt cộng đồng ý nghĩa và sự chăm sóc tận tình bởi đội ngũ giảng viên và tư vấn viên; do đó học sinh phát huy tối năng khiếu về học thuật và được định hướng xây dựng nhân cách tố chất đạo đức thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục con người toàn diện.

Học sinh mong muốn theo học các chuyên ngành có chuyên môn và sự chọn lọc đầu vào cao như: y, nha, dược, luật sẽ được tư vấn các môn học cụ thể mà kì thi đầu vào yêu cầu, và được học chuyên sâu các môn toán, lý, hóa, sinh cùng với các học sinh trung học, tư vấn hỗ trợ đăng kí các kì thi MCAT (Medical College Admission Test), PCAT (Pharmacy College Admission Test)…

Kỳ mùa thu: tháng 9;  Kỳ mùa xuân: tháng 1

Thông tin chung

Địa điểmPittsfeild, Maine
Năm thành lập1866
Tổng số sinh viên450
Campus khác
Học bổngHọc bổng 50% học phí và phí sinh hoạt
Websitewww.mci-school.org/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC