Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

LANGARA COLLEGE

Năm 1970, Langara College đã được mở ra nhằm giảng dạy cho các sinh viên tại Vancouver và khắp bang British Columbia. Hơn 40 năm sau, mỗi năm trường có gần 10,000 sinh viên, trong đó có hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 55 quốc gia.

Là một học viện cộng đồng sau trung học trong suốt bốn thập kỉ qua, Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết đại học hàng đầu Canada và luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội được theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Thành công của sinh viên có được là nhờ một phần rất lớn từ chất lượng các dịch vụ và nền giáo dục mà trường mang lại, bao gồm cả các chương trình đào tạo đặc biệt như Langara PLUS và UQA (Liên minh chất lượng đại học). Các chương trình này còn tiếp tục phát triển và đổi mới nhằm đáp ứng các nhu cầu của sinh viên cũng như vươn tới một chất lượng đào tạo tốt hơn.

Trường chấp nhận sinh viên quốc tế ở bất kỳ trình độ tiếng Anh nào. Các chương trình Anh ngữ nổi tiếng STEP và LEAP của trường đã giúp hàng ngàn sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh và tiếp tục theo học các chương trình đại học trên khắp Bắc Mỹ.

  • Arts
  • Business
  • Science & Technology
  • Humanities & Social Sciences
  • Health

Tháng 2 và tháng 7

Thông tin chung

Địa điểmVancouver
Năm thành lập1970
Tổng số sinh viên10,000
Campus khác
Học bổng
Websitewww.langara.bc.ca

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC