Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học CanadaTrường đại học tại CanadaKWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITY

KWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITY

Kwantlen Polytechnic University (KPU) được thành lập bởi Chính phủ tỉnh bang British Columbia vào năm 1981 với tên gọi trường Bách khoa Kwantlen. Sau nhiều năm vươn lên phát triển trường đã có tổng cộng 5 học xá trải khắp khu vực Metro Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia. KPU cung cấp hơn 120 chương trình cấp bằng cử nhân, bằng cử nhân liên kết, bằng cao đẳng, chứng chỉ và tín chỉ. Hằng năm, trường trào đón hơn 20.000 sinh viên học tập tại các cơ sở của KPU tại Richmond, Surrey và Langley.

Kwantlen Polytechnic University (KPU) cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm trong khu vực và trên toàn cầu. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp các tín chỉ tích luý được từ các chương trình hệ cao đẳng hoặc chương trình cấp chứng chỉ lên đại học. Điều này tao ra cơ hội nâng cao chuyên môn và học thuật của các chương trình ứng dụng và kỹ thuật.

1. KPU Surrey là cơ sở chính và là cơ sở lớn nhất trong 5 campus. Từ campus Surrey sẽ mất khoảng 50 phút để vào trung tâm Vancouver đi bằng xe bus và tàu trên cao. Trường cung cấp trung tâm thể dục, phòng tập gym, quán cà phê, student lounges, study room … Đặc biệt Tim Horton ở ngay bên trong trường, đây là ngôi nhà được 9.500 sinh viên của KPU đang theo học.

2. KPU Richmond offers các chương trình đào tạo như Business, Xã hội nhân văn và các các chương trình về Thiết kế. Wilson School of Design chính thức đi vào hoạt động từ Tháng 1/2018. Cung cấp chương trình học cho 681 học sinh ngành thiết kế. Đây là ngôi nhà giành cho 6,500 học sinh. Campus cách Lansdowne Station 9 phút đi bộ và đi vào Downtown Vancouver là 30 phút đi skytrain.

3. KPU Civic Plaza là cơ sở được mở rộng ngay tại trung tâm thành phố Surrey. Với không gian rộng 30.000 sqft (2.787 sm), Civic Plaza là nơi các sinh viên sẽ học các chương trình sau Đại học như Post-Baccalaureate Diploma programs và Graduate Diplomas trong Business Administration.

4. KPU Langley là nơi giành cho các chương trình về thực hành với hơn 3000 sinh viên đang học trong khuôn viên trường. Với các cơ sở làm vườn chuyên dụng, phòng thí nghiệm, phòng điều dưỡng và đặc biệt phòng thực hành âm nhạc được trang bị đầy đủ các dụng cụ hiện đại. Đây là một trong những phương pháp để giúp cho sinh viên đưa các kỹ năng của họ vào thực tế.

5. KPU Tech là cơ sở dành riêng cho các chương trình đào tạo ngành nghề và công nghệ, bao gồm học nghề, đào tạo nền tảng và các chương trình kỹ thuật. Với 900 sinh viên theo học, sử dụng 21 xưởng làm việc và 27 phòng học với nhiều phòng thí nghiệm máy tính.

Ưu điểm của Kwantlen Polytechnic University với sinh viên quốc tế:

 • Kwantlen Polytechnic University là trường “Đại học Bách Khoa duy nhất của Canada” và là trường Đại học công lập lớn thứ 3 của khu vực Metro Vancouver với hơn 120 programs đào tạo từ Cao đẳng, Đại học và Sau đại học.
 • Là trường Đại học có học phí thấp nhất tỉnh bang BC
 • Các chương trình nổi bật như: Khoa học xã hội, Business, IT, Marketing, Thiết kế, Thiên nhiên môi trường … (trong đó một số chương trình có Co-op)
 • School of Business của KPU là trường đào tạo Business Undergraduate lớn thứ 2 tại khu vực phía Tây Canada.
 • Là trường Đại học duy nhất tại Canada có chương trình Cử nhân Graphic Design for Marketing
  Campus Richmond Wilson School of Design là nơi collab của 3 thương hiệu thời trang Canada: Lululemon; Arc’teryx và Mountain Equipment Co-op
 • Wilson School of Design của #KPU đã được tạp chí Business of Fashion (BOF) bình chọn là một trong những trường Đại học đào tạo chương trình thiết kế thời trang hàng đầu trên thế giới và đứng nhất tại Canada. KPU vinh dự là trường Đại học duy nhất tại Canada được nhận 3 huy hiệu về hạng mục thiết kế thời trang trong đó bao gồm:
  – Best Overall (only Canadian school)
  – Best in Long-term Value
  – Best in Learning Experience (only Canadian school)
 • KPU có 5 khu học xá nằm trong địa phận khu vực Metro Vancouver của Canada (Surrey, Civic Plaza, Richmond, Langley, KPU Tech)
 • Chương trình Khoa học cây trồng thuộc Cử nhân hệ sinh thái đô thị, là chương trình Cử nhân duy nhất tại Bắc Mỹ nghiên cứu về hệ sinh thái đô thị
 • Văn bằng sản xuất bia độc đáo nhất tỉnh bang BC và là chương trình sản xuất bia đầu tiên tại Canada được công nhận bởi Hiệp hội Master Brewers
 • KPU đã giành “BC Brewery of the Year for 2019”, một giải Vàng, 2 giải Bạc và 2 giải Đồng
 • KPU có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ĐH với việc làm là 96% và độ hài lòng của sinh viên là 94%. Và độ hài lòng của nhà tuyển dụng với sinh viên KPU là 97%
 • KPU có học phí quốc tế rất hợp lý từ CA$12,000 tới $23,000/năm học (rất hợp lý cho 1 trường ĐH công lập trong 1 TP lớn)
 • KPU có chương trình học bổng từ CA$1,250 tới $4,000 cho sinh viên quốc tế
 • KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm

Chuyên ngành đào tạo tiêu biểu:

Ứng dụng Công nghệ Kinh doanh

Chăm sóc sức khỏe

Quản trị kinh doanh

Khoa học Máy tính

Thiết kế và Nghệ thuật Ứng dụng

Giáo dục

Kỹ thuật

Điều dưỡng

Nghệ thuật thị giác

Văn bằng, bằng cấp, chứng chỉ

Chuyển tiếp đại học

Chứng chỉ

Bằng cao đẳng, liên kết 1-3 năm

Bằng cử nhân 3-4 năm

KỲ NHẬP HỌC

– Kỳ thu bắt đầu từ tháng 9 đến hết tháng 12

– Kỳ Hè từ tháng 5 đến tháng 8

– Kỳ Xuân từ tháng 1 đến tháng 5.

Thông tin chung

Địa điểmBritish Columbia, Canada
Năm thành lập1981
Tổng số sinh viên 20,000
Campus khác
Học bổng
Websitehttp://www.kpu.ca/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC