Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

HENDERSON HIGH SCHOOL

Tọa lạc tại một công viên chỉ mất khoảng 20 phút từ trung tâm thành phố Auckland, Trường Trung học Henderson cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện nhấn mạnh vào sự xuất sắc trong học tập, thể thao và thành tựu về văn hóa. Trường có nền tảng vững chắc về giá trị truyền thống nhưng vẫn luôn hướng tới tương lai nhằm tạo cơ hội cho học sinh phát huy mọi khả năng tiềm tàng của mình.

Trường trung học Henderson cam kết về chất lượng giáo dục cao trong môi trường khuyến khích và hỗ trợ học tập đặt biệt dành cho du học sinh quốc tế. Giáo viên và ban giám hiệu đảm bảo về chất lượng giáo dục. Chương trình học lớp 9 & 10 gồm rất nhiều môn trang bị cho học sinh đủ kỹ năng và kiến thức để học các môn chuyên sâu ở những năm cuối (lớp 11, 12 và 13) chương trình trung học. Học sinh năm cuối cấp thi chứng chỉ quốc gia vào đại học.

Tại trường Henderson: học sinh sẽ được hỗ trợ tối đa về các vấn đề mà học sinh và gia đình lo lắng như học tập và môi trường nghề nghiệp. Mạng lưới nhà trường sẽ giúp đỡ những gì học sinh và phụ huynh cần. Lớp học luôn được thiết kế nhỏ, chương trình linh hoạt.

 

Trung học phổ thông lớp 9 – 13

Tháng 01 và Tháng 10

Thông tin chung

Địa điểm21 Henderson Valley Road, Henderson, Auckland 0612, New Zealand
Năm thành lập1901
Tổng số sinh viên800
Campus khác
Học bổng
Websitewww.hhs.school.nz

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC