Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học MỹTrường đại học tại MỹHệ thống các trường trung học trực thuộc Tập đoàn Amerigo

Hệ thống các trường trung học trực thuộc Tập đoàn Amerigo

Du học THPT tại Mỹ với hệ thống các trường thuộc Tập đoàn Amerigo Education

Là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn tại MỹAmerigo Education xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Ưu thế khi theo học các trường thuộc tập đoàn:

 • Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Amerigo được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University…và các trường đại học nằm trong top 100 như Duke University, Michigan State University, v.v. Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế sẽ được ưu tiên nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACT/SAT/IELTS/TOEFL
 • Được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Các bạn không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học.
 • Bên cạnh đó, Amerigo Education luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.
 • Học bổng 10% – 30% trên học phí và chi phí nội trú. Ngoài ra, Amerigo còn có các suất học bổng 40% và 50% với số lượng hạn chế, dành cho những bạn xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh và thể hiện khả năng của một nhà lãnh đạo tương lai.

Điều kiện nhập học tại các trường THPT thuộc tập đoàn Amerigo:

 • Điểm trung bình 7.0 (tương đương GPA 2.7).
 • Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59 (Có thể đăng ký làm bài thi của Amerigo nếu chưa thi IELTS/TOEFL)
 • Bảng điểm 2 năm học gần nhất.
 • Thư giới thiệu
 1. Amerigo Chicago – Marian Catholic High School

Được thành lập vào năm 1958, trường Marian Catholic High School là một trong những ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois với tỷ lệ đậu vào các trường đại học danh tiếng cao.

Khung chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors

Chương trình nổi bật: STEM và Nghệ thuật

Phòng lab nghiên cứu hiện đại chuyên về vật lý, sinh học và hóa học

Danh sách các trường đại học tại Mỹ học sinh được nhận vào: Harvard University, Stanford University, MIT, New York University, Michigan State University, Boston University, Northwestern University, v.v.

Trường có 100% học sinh tham gia các khóa AP và đủ điều kiện để lấy tín chỉ Đại học. Amerigo Chicago đạt 100% mức độ hài lòng của phụ huynh và học sinh về  độ an toàn an ninh và tỉ lệ học sinh đậu các trường đại học danh tiếng như Boston College, Boston University, Đại học California, Đại học Chicago, Yale…

 1. Amerigo Lexington

2.1. Lexington Catholic High School

Trường Lexington Catholic High School (LCHS) được thành lập năm 1951, cách trung tâm thành phố Lexington khoảng 10 phút đi xe.

Khung chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors

Chương trình nổi bật: STEM, Air + Space, Nghệ thuật, Toán, Khoa học và Công nghệ

Tỷ lệ vào đại học: 100%

Danh sách các trường đại học học sinh được nhận vào: Harvard University, Cornell University, New York University, Duke University, New York University, University of California – Berkeley, v.v.

2.2. Mary Queen of the Holy Rosary Middle School

Năm thành lập: 1962

Vị trí: Lexington, Kentucky

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence

Khung chương trình: Trung học Mỹ, nhận học sinh quốc tế từ lớp 7 – 8

 1. Amerigo Maryland

3.1. Trường Nam sinh – Archbishop Curley High School

Trung học Archbishop Curley nổi tiếng với chương trình giáo dục chất lượng và hiện đại. Trường không chỉ chuẩn bị cho học sinh một tương lai tươi sáng về mặt học thuật, mà còn về thể chất, tinh thần và trách nhiệm với xã hội.

Năm thành lập: 1961

Vị trí: Baltimore, Maryland

Khung chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement và Honors

Số học sinh trong lớp: 13

Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Kinh doanh, Luật, Mỹ thuật

Tỷ lệ vào đại học: 100%

Danh sách các trường đại học học sinh được nhận vào: Brown University, Johns Hopkins University Columbia University, George Manson University, v.v.

3.2. Trường Nữ sinh – Mercy High School

Mercy High School là trường Trung học nữ sinh được thành lập năm 1952 tại vị trí đắc địa -trung tâm San Francisco. Với nhiệm vụ là giáo dục các nữ sinh có thể phát triển được khả năng và vai trò của họ trong xã hội, trường xây dựng chương trình giáo dục không chỉ giúp các nữ sinh hình thành nên những kỹ năng cơ bản, phổ biến về xã hội mà còn giúp học sinh có thể phát triển khả năng suy nghĩ độc lập trong cuộc sống, cung cấp môi trường học tập tích cực cho học sinh.

Khung chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement và Honors

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence

Số học sinh trong lớp: 12

Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, Công nghệ, Y Khoa, Nghiên cứu Y sinh học

Tỷ lệ vào đại học: 100%

Danh sách các trường đại học học sinh được nhận vào: Boston College, Cornell University, Dartmouth College, Johns Hopkins University, Yale University, v.v.

 1. Amerigo Boca Raton – Saint John Paul II Academy

Năm thành lập: 1980

Vị trí: thành phố Boca Raton, Florida

Khung chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors

Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, chương trình liên kết chuyển tiếp vào Đại học liên kết (St Thomas University và Lynn University)

Danh sách các trường đại học học sinh được nhận vào: University of Pennsylvania, Boston College, University of Michigan, University of Notre Dame, v.v.

Hoạt động ngoại khóa: 15 môn thể thao và 15 câu lạc bộ

 1. Amerigo Napa Valley – Justin-Siena High School

Trường Justin – Siena High School nằm trong giáo khu Santa Rosa và hoạt động dưới sự tài trợ của quỹ De La Salle Christian Brothers, với khuôn viên hơn 16 hecta phủ sóng wi-fi trường đang giảng dạy trên 600 em học sinh và mỗi em đều được hỗ trợ iPad để sử dụng trong suốt quá trình học tập. Trường có truyền thống phong phú trong việc đào tạo các môn nghệ thuật như kịch nghệ, âm nhạc, khiêu vũ, hòa tấu và hài kịch ứng biến; ngoài ra còn có các môn thể thao hấp dẫn.

Năm thành lập: 1966

Vị trí: Napa Valley, California

Khung chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors

Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Media & Film, Âm nhạc

Danh sách các trường đại học học sinh được nhận vào: Columbia University, Harvard University, MIT, Princeton University, Stanford University, Yale University, v.v.

 1. Amerigo Los Angeles – Bishop Montgomery High School

Trường Bishop Montgomery High School được thành lập năm 1957, là ngôi trường tư thục danh tiếng ở vùng vịnh Nam nước Mỹ. Trường có lợi thế về chương trình STEAM, đây là chương trình mang đến cho học sinh kiến thức chuyên sâu và cơ hội thực nghiệm cho các môn Khoa học, Kỹ thuật, Cơ khí, Nghệ thuật và Toán học. Bishop Montgomery High School có đến 35 khóa học AP với nhiều bộ môn tự chọn.

Năm thành lập: 1957

Vị trí: Los Angeles, California

Khu chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors

Chương trình nổi bật: 1:1 Chromebook, STEM, Kiến trúc, Xây dựng, Âm nhạc, Đồ họa

Danh sách các trường đại học học sinh được nhận vào: Boston College, Cornell University, Harvard University, Yale Universit , v.v.

 1. Amerigo Twin Cities – Cretin – Derham Hall High School

Năm thành lập: 1871

Vị trí: Twin Cities, Minnesota

Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence Award

Khung chương trình: Trung học Mỹ, Advanced Placement (AP) và Honors

Chương trình nổi bật: 1:1 iPad, STEM, Nghệ thuật

Danh sách các trường đại học học sinh được nhận vào: Yale University, University of California – Berkeley, University of Chicago, v.v

 

Thông tin chung

Địa điểm
Năm thành lập
Tổng số sinh viên
Campus khác
Học bổng10% - 30% trên học phí và chi phí nội trú
Websitehttp://www.amerigoeducation.com/en/amerigo-education

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC