Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học ÚcTrường đại học tại ÚcENGLISH LANGUAGE COMPANY

ENGLISH LANGUAGE COMPANY

English Language Company (ELC) là một trường Anh ngữ đạt giải thưởng tại Sydney, Úc. Được bình chọn là Trường Ngôn Ngữ Tốt Nhất Nam Bán Cầu trong năm 2009 và 2007 và vượt qua vòng sơ tuyển cho giải thưởng tương tự trong năm 2008, English Language Company là một trong những trường Anh ngữ chất lượng nổi tiếng nhất tại Úc với học sinh đến từ hơn 35 quốc gia.

Nằm ở trung tâm thành phố Sydney, ELC là một trường Anh ngữ hiện đại với cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm 22 phòng học lớn và sáng sủa, WiFi miễn phí khắp khuôn viên trường, phòng máy tính, phòng sinh hoạt chung cho học sinh, thư viện và nhà bếp cho học sinh.

Những học sinh học tại English Language Company học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả theo các chương trình tiếng Anh chất lượng cao nhất và đổi mới nhất hiện nay. Học sinh được chọn một loạt các khóa học tiếng Anh bao gồm: Tiếng Anh Tổng Quát, Tiếng Anh Học Thuật, Luyện Thi Cambridge, Luyện Thi IELTS và các Chương Trình TESOL. Tất cả các chương trình có thể được điều chỉnh để học sinh có thể tập trung vào các nhu cầu cá nhân của mình như Tiếng Anh Thương Mại, IELTS hoặc Nghe-Nói.

Học sinh học tiếng Anh tại English Language Company cũng được hưởng lợi từ ELC trực tuyến, chương trình học trực tuyến độc đáo của chúng tôi và cộng đồng học sinh ELC.

ELC cũng nổi tiếng về các chương trình học tập và làm việc cho những người làm việc trong kỳ nghỉ và người có visa du học. Chúng tôi hiểu rằng đối với nhiều học sinh điều quan trọng là có thể làm việc trong khi đang học tiếng Anh hoặc sau khóa học tiếng Anh.

English Language Company có nhiều lựa chọn chỗ ở cho học sinh. Nhiều học sinh ở tại một trong các gia đình người dân thân thiện. Đối với những người thích ở độc lập hơn, Ký Túc Xá ELC đặt cách trường chỉ 10 phút đi bộ. English Language Company cũng cung cấp một loạt các hoạt động xã hội và tham quan để các bạn có thể nói tiếng Anh trong một bầu không khí thoải mái.

Sydney là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới và một nơi tuyệt vời để học tiếng Anh. Nếu các bạn muốn học tiếng Anh và đang tìm kiếm các khóa học chất lượng cao, hãy học tiếng Anh tại English Language Company.

Thông tin chung

Địa điểmSydney
Năm thành lập
Tổng số sinh viên
Campus khác
Học bổng
Website

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC