Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

ELS

ELS được thành lập trên 50 năm với hơn 1,1 triệu sinh viên từ 177 quốc gia trên thế giới theo học tại trường, ELS đã có mặt tại nhiều nước như: Canada, Mỹ, Úc… với hơn 80 cơ sở nằm ngay trong các khuôn viên các trường Cao đẳng, Đại học là nơi dự bị hoàn hảo hơn 650 trường danh tiếng tại Canada và Mỹ. Chứng chỉ ELS ngày càng được nhiều trường xem như bằng chứng về trình độ Anh ngữ cho điều kiện tuyển sinh, không phải thi lại TOEFL hay IELTS khi chuyển lên chuyên môn.

Tại Canada trường có hai cơ sở ở Vancouver và Toronto, đây là hai thành phố thu hút đông đảo du học sinh từ Việt Nam bởi khí hậu ấm áp cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp bao quanh, sự hòa hợp của cộng đồng sinh viên trong môi trường đa văn hóa , cùng với nền kinh tế phát triển bậc nhất ở nhiều lĩnh vực do đó sinh viên có nhiều cơ hội tìm được việc làm sau khi ra trường.

ELS đứng đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh xét về phương pháp giảng dạy được thiết kế công phu, chương trình học đặc biệt bao gồm cả sách giáo khoa và phần mềm học tiếng Anh ưu việt để giúp sinh viên sử dụng thuần thục tiếng Anh, chương trình học sẽ được cập nhật và cải tiến thường xuyên dựa trên những ý kiến đóng góp và phản hồi của sinh viên. Tất cả giảng viên đều là những nhà sư phạm chuyên nghiệp có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, hầu hết đều có học vị thạc sĩ và là thành viên của tổ chức TESOL.

ELS được trang bị các phương tiện học tập hiện đại cùng những giáo viên thân thiện và chuyên nghiệp, có khả năng đào tạo các lớp học đa dạng và phong phú cho các lứa tuổi. ELS biết rằng, để có thể học tập đạt được hiệu quả, cần phải tạo cho học viên môi trường học tập thoải mái và tiếp cận kiến thức một cách chủ động thông qua việc tham gia các hoạt động xã hội để sinh viên không chỉ tăng khả năng giao tiếp Ngoại ngữ mà còn biết thêm về nhiều nền văn hóa, phong tục tập quán từ việc giao lưu với những du học sinh ở nhiều Quốc gia trên.

Tiếng Anh tổng quát
Tiếng Anh học thuật
Tiếng Anh bán chuyên sâu
Tiếng Anh thương mại
Chương trình tiếng Anh chuyên sâu và chương trình dành cho các nhà quản lý
Chương trình mùa hè và mùa đông cho học viên từ 9 – 17 tuổi

Thông tin chung

Địa điểmELS Language Centers, 549 Howe Street, 6th Floor, Vancouver, BC, Canada V6C 2C2 ELS Language Centers, 36 Victoria Street, Toronto, ON, Canada M5C 1H3
Năm thành lập1961
Tổng số sinh viên
Campus khác
Học bổng
Websitewww.elscanada.com

Bản đồ

Array

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC