Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

DOUGLAS COLLEGE

Douglas College là một trong những trường cao đẳng đại học công lập lớn nhất phía Tây Canada với hơn 14,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 1,400 sinh viên quốc tế đến từ 69 quốc gia khác nhau.

Douglas College mang đến cho sinh viên quốc tế một hệ thống đa dạng các chương trình đào tạo: từ chương trình nâng cao tiếng Anh, chuyển tiếp đại học, chương trình cử nhân liên kết, cử nhân cao đẳng, cử nhân đại học cho tới các chương trình đào tạo sau đại học. Sinh viên quốc tế lựa chọn trường cao đẳng Douglas sẽ được tận hưởng những lợi thế của việc học tập trong môi trường lớp học có sĩ số nhỏ, học phí giảm thiểu và các dịch vụ chăm sóc sinh viên toàn diện từ đội ngũ gồm 22 nhân viên hỗ trợ riêng sinh viên quốc tế. Chương trình Tiếng Anh Ngôn ngữ Hai của trường được thiết kế nhằm giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi theo học bất kỳ trường đại học hoặc cao đẳng giảng dạy bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, chương trình chuyển tiếp đại học của trường cho phép sinh viên có thể chuyển tiếp tất cả các tín chỉ sang bất cứ trường đại học nào. Một thế mạnh nữa của trường là chương trình đào tạo bằng cử nhân liên kết, chương trình này sẽ giúp sinh viên tích lũy được những kiến thức thực tế cũng như kinh nghiệm làm việc, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho công việc tương lai. Các cựu sinh viên quốc tế của trường đều đủ điều kiện nhận được được giấy phép làm việc sau tốt nghiệp tại Canada.

  • Child, Family, & Community Studies
  • Commerce & Business administration
  • Health Sciences
  • Humanities & Social Sciences
  • Language, Literature & performing Arts
  • Science & Technology

Tháng 2 và tháng 7

Thông tin chung

Địa điểmNew Westminster
Năm thành lập1970
Tổng số sinh viên14,000
Campus khác
Học bổng
Websitewww.douglascollege.ca

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC