Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

CULFORD COLLEGE

Trường Cao đẳng Culford là một trường học có cả hệ nội trú và hệ học ngày cho hơn 670 sinh viên có độ tuổi từ 3-18. Hiệu trưởng của trường là thành viên của “Hội nghị Headmasters và Headmistresses” và trường cũng là một thành viên của IAP. Khuôn viên của trường nằm trong công viên xinh đẹp Suffolk, cách bốn dặm về phía bắc của Bury St Edmunds ở Suffolk, Anh, tại trung tâm của khuôn viên là một tòa biệt thự cổ từ thế kỷ 18. Trường có 3 khu vực riêng biệt cho các chương trình học, bảo gồm Mầm Non, Tiểu học, và Trung học.

Sứ mệnh của trường là đào tạo toàn diện cho mỗi cá nhân với kết quả học tập xuất sắc nhất. Vì vậy, trường luôn cố gắng cung cấp và giảng dạy cho học sinh của mình những điều tốt nhất với niềm tin rằng học tập nên được thay đổi, phong phú, đa dạng và vui vẻ. Giáo dục như là một quá trình chuyển đổi đưa học sinh đến những thành công trong học tập, nhìn nhận rõ những giá trị đạo đức, và phát triển sự lãnh đạo và sẵn sàng cho thế giới của người trưởng thành.

Trường cũng cung cấp rất nhiều các cơ sở vất chất cho học sinh như Trung tâm Thể dục Thể Thao và Tennis trong nhà, rất nhiều các hoạt động trong kỳ nghỉ và buổi tối. Các tòa nhà trong trường cũng được sử dụng để cho thuê làm đám cưới, tiệc tối, tiệc cá nhân, lễ hội và các khóa học ngoại khóa.

  • Chương trình Mầm non cho độ tuổi từ 3 đến 7 (the Pre-Prep & Nursery, ages 3 to 7)
  • Chương trình Tiểu học cho độ tuổi từ 7 đến 13 (the Prep, ages 7 to 13)
  • Chương trình Trung học cho độ tuổi từ 13 đến 18 (the Senior School, ages 13 to 18)

Tháng 09 và Tháng 01

Thông tin chung

Địa điểmThị trấn Suffolk
Năm thành lập1881
Tổng số sinh viên700
Campus khác
Học bổng
Websitewww.culford.co.uk

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC