Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

CONTRA COSTA COLLEGE

Tọa lạc bên kia bờ vịnh thành phố San Francisco, Contra Costa College là một trường đại học cao đẳng công lập với đầy đủ các chương trình giáo dục và các ngành huấn luyện cùng một thành phần sinh viên đến từ khắp các nền văn hóa. Hiện nay Contra Costa College giáo dục cho khoảng 8.000 sinh viên mỗi học kỳ nửa năm (semester) và nổi tiếng về ban giảng huấn xuất sắc, sỉ số sinh viên thấp và ban nhân viên tận tụy. Trường nằm tại một địa điểm rất thuận tiện, gần thành phố San Francisco, Oakland và Berkeley và không xa những hệ thống chuyên chở công cộng. Ngoài ra, trường còn gần cả hai phi trường quốc tế San Francisco và Oakland.

Tín chỉ đạt được tại Contra Costa College sẽ được chuyển sang đa số các trường đại học bốn năm công lập và tư thục. Hiện nay, trường cấp bằng Cao đẳng Nhân văn (Associate in Arts, hay AA), Cao đẳng Khoa học (Associate in Science) và Chứng chỉ Thành tựu và một số chứng chỉ Hoàn tất Khóa học cho một số ngành học đặc biệt. Sau khi hoàn tất ít nhất là 60 tín chỉ của các lớp thuộc loại được chuyển sang trường bốn năm và học xong các lớp giáo dục căn bản bắt buộc, sinh viên sẽ hội đủ điều kiện để chuyển sang trường đại học bốn năm với tư cách là sinh viên năm thứ ba.

  • University Transfer Planning
  • Professional / Technical Training
  • Professional / Technical Career Pathways
  • Certificates and Degrees,University Center

Tháng 01, tháng 05 và tháng 09

Thông tin chung

Địa điểmSan Francisco, California
Năm thành lập1948
Tổng số sinh viên8,000
Campus khác
Học bổngNo
Websitehttp://www.contracosta.edu/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC