Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học CanadaTrường đại học tại CanadaCOLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE

COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE

Columbia International College là một trong 7 trường quốc tế lớn nhất Canada với hơn 1,300 học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới. Hệ thống giáo dục toàn diện của trường sẽ nuôi dưỡng thành công cho các bạn sinh viên và tạo sự yên tâm cho các bậc phụ huynh. Trường có chương trình giáo dục cân bằng giúp sinh viên vừa học vừa tham gia các các hoạt động ngoại khóa thú vị. Hơn 12 năm qua, 100% của trường đều được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới với nhiều học bổng có giá trị.

Columbia International College được 100% sinh viên đã tốt nghiệp ghi nhận là một trong những trường trung học uy tín trên thế giới. 70% sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường đại họcở Toronto, Waterloo, McMaster, McGill … Trường là thành viên của các Liên đoàn giáo dục Ontario và Canada: Hiệp hội những trường độc lập của Ontario (ISAO), Hội đồng công nghiệp giáo dục (IEC), Trung tâm giáo dục Canada (CEC), Tổ chức các trường độc lập của Canada (FISC), Cục giáo dục quốc tế Canada (CBIE).

  • Tiếng anh
  • Trung học cơ sở
  • Trung học phổ thông

Tháng 2 và tháng 7

Thông tin chung

Địa điểm1003 Main St W, Hamilton, Canada
Năm thành lập1978
Tổng số sinh viên1,300
Campus khác
Học bổng
Websitewww.cic-totalcare.com/en/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC