Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

CAPILANO UNIVERSITY

Được thành lập vào 1968, Đại học Capilano là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia. Nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, Đại học Capilano cam kết vì sự thành công của sinh viên.

Trường cung cấp hệ thống văn bằng cử nhân, chương trình chuyển tiếp khoa học và nghệ thuật, các chương trình liên kết đào tạo và định hướng nghề nghiệp, các chương trình đào tạo Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL). Văn bằng của đại học Capilano được công nhận và dễ dàng chuyển tiếp để theo học tại các trường đại học ở Canada và quốc tế.

94% cực sinh viên Đại học Capilano hài long về chương trình học của họ. Chất lượng đào tạo của ngôi trường này còn được công nhận bởi chính quyền tỉnh British Comlumbia và Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học phía Đông Bắc.

Điều khiến Đại học Capilano trở nên đặc biệt hơn những ngôi trường khác là sự ưu tiên hàng đầu cho sinh viên. Trường quan tâm nhiều đến việc sinh viên học được gì, đồng thời tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với các giáo sư đầu ngành, người hướng dẫn, nhân viên tư vấn cùng các dịch vụ hỗ trợ khác khi sinh viên gặp vấn đề về học tập lẫn các vấn đề trong đời sống.

Capilano là trường công do Chính phủ đài thọ nên có mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường đại học khác. Cụ thể, sinh viên sẽ phải đóng khoảng 13,000CAD cho 1 năm học tùy theo ngành và chương trình học. Bên cạnh đó, sinh viên cũng phải chuẩn bị tài chính để đóng thêm vào các khoản phí ghi danh, sinh hoạt phí.

  • Quản trị du lịch
  • Phim ảnh và nghệ thuật
  • Luật
  • Quản trị kinh doanh
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Giáo dục

Tháng 1, 5, 9

Thông tin chung

Địa điểm2055 Purcell Way, North Vancouver, BC V7J 3H5, Canada
Năm thành lập1968
Tổng số sinh viên7.500
Campus khác
Học bổng
Websitehttps://www.capilanou.ca/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC