Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

CAMOSUN COLLEGE

Được thành lập vào năm 1971, Camosun College có hơn 160 chương trình học để giúp đáp ứng nhu cầu của học sinh cộng đồng bang Victoria và sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Camosun cung cấp đa dạng các chương trình bao gồm chương trình tiếng Anh ESL, chương trình sự nghiệp, chương trình chuyển tiếp đại học, chương trình kết hợp vừa học vừa làm để sinh viên có nhiều lựa chọn.

Tọa lạc tại  Victoria – thành phố chính của bang British Columbia, trường cao đẳng Camosun có 2 cơ sở xinh đẹp, cơ sở Lansdowe và cơ sở Interurban. Trong khi Lansdowne cung cấp tầm nhìn ra dãy núi Olympics thì Interurban tọa lạc tại khu nông thông thanh bình chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút đi xe. Nằm trên mũi phía nam của đảo Vancouver trên bờ biển phía Tây của Canada, du học sinh theo học tại ngôi trường xinh đẹp này được sống trong môi trường thiên nhiên xanh mát, trong lành và đặc biệt khí hậu nơi đây rất ôn hòa, dễ chịu chứ không khắc nghiệt, băng giá như một số bang khác của Canada. Đặc biệt Camosun College là 1 trong 36 trường nằm trong danh sách các trường áp dụng chính sách visa Canada CES mới, mang đến cơ hội du học Canada dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Kinh doanh (Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh,…)

– Khoa học& Máy tính

– Nghệ thuật (Kiến trúc, Âm nhạc, Truyền thông kỹ thuật số,…)

– Chăm sóc sức khỏe (Nha sĩ, Y sĩ,…)

– Quản trị Du lịch/ Khách sạn

– Thể thao

Tháng 1, 5, 7, 9

Thông tin chung

Địa điểm4461 Interurban Rd, Victoria, và 3100 Foul Bay Rd, Victoria, Canada
Năm thành lập1971
Tổng số sinh viên19.000
Campus khác
Học bổng
Websitehttp://camosun.ca/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC