Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

CAMBRIDGE TUTORS COLLEGE

Trường Cambridge Tutors College (CTC) là một trong những trường về đào tạo Dự bị đại học A-level tốt nhất Vương quốc Anh. CTC luôn đứng ở thứ hạng cao trong các danh sách xếp hạng tại Vương quốc Anh.

Trải qua hơn nửa thế kỷ hoạt động, trường đã khẳng định được danh tiếng của mình là một trong những trường đào tạo dự bị đại học tốt của Anh quốc và đứng đầu trong các danh sách xếp hạng tại Vương quốc Anh. Suốt thập kỷ qua, CTC có hơn 500 học sinh nhận được thư mời học của các trường đại học hàng đầu, trong đó có hơn 100 em được nhận vào trường Oxford và Cambridge, hơn 100 em đỗ vào các trường y khoa danh tiếng tại Anh.

CTC đã có một bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo cho sinh viên Việt Nam để thi vào các trường đại học hàng đầu của Anh Quốc. Sinh viên từ những trường trung học hàng đầu Việt Nam như Amsterdam của Hà Nội và Lê Hồng Phong của Hồ Chí Minh đặc biệt ưa chuộng vào CTC. Các sinh viên Việt Nam của chúng tôi tiếp tục học lên với nhiều ngành khác nhau. Những ngành được theo học nhiều nhất là Kỹ sư, Kinh tế, Kế toán và Tài chính. Trong những năm gần đây, sinh viên của chúng tôi chọn theo học nhiều nhất tại các trường Oxford, Cambridge, University College London (UCL), London School of Economics (LSE) and Imperial College.

CTC nằm tại một nơi thuận tiện đi lại ở phía Nam London. Vì trường nằm chỉ ngay ngoài trung tâm London nên đảm bảo một môi trường lý tưởng để học tập. Trung tâm London chỉ cách đó nửa giờ đi xe nên rất thuận tiện để các em đến rất nhiều bảo tàng, nhà hát, phòng hòa nhạc và những địa điểm văn hóa khác.

Khóa A-level: 2 năm khai giảng tháng 9 và 18 tháng khai giảng tháng. Yêu cầu: học sinh từ 16 tuổi trở lên, tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS nếu chọn ngành khoa học và 6.0 IELTS cho các ngành khác.

Khóa GCSE một năm: dành cho học sinh chuẩn bị cho khóa học A-level.

Khóa Foundation Pre A-level một năm: là khóa học mới, tập trung nhiều hơn vào việc chuẩn bị cho khóa A-level do đó học sinh tập trung hơn vào cải thiện tiếng Anh và các môn A-level. Yêu cầu: học sinh từ 15 tuổi trở lên, học lực khá giỏi và tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS.

Tháng 01 & tháng 09

Thông tin chung

Địa điểmSurrey
Năm thành lập1958
Tổng số sinh viên
Campus khác
Học bổng50% - 100%
Websitehttp://www.ctc.ac.uk/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC