Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

BURNABY SCHOOL BOARD

Burnaby School District là hội đồng giáo dục bậc trung tiểu học duy nhất tại thành phố Burnaby. Đây là một trong những hội đồng trường công lập lớn nhất tại tỉnh British Columbia với 41 trường tiểu học và 8 trường trung học. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2011, Burnaby School District có tổng số học sinh toàn thời gian lên tới gần 24,000 học sinh, trong đó có 8% là du học sinh đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Burnaby School District có truyền thống lâu đời về thành tích học tập xuất sắc hiếm có. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp và theo học tiếp bậc cao đẳng, đại học của Burnaby cao hơn mặt bằng chung của tỉnh. Bên cạnh đó, hội đồng trường cũng có rất nhiều học sinh đạt giải cao khi tham gia các kì thi danh giá và nhận học bổng đầu vào từ các trường đại học nổi tiếng trên khắp Bắc Mỹ.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, được đào tạo và công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, tích hợp nhiều thiết bị hiện đại trong quá trình giảng dạy, chắc chắn rằng Burnaby School District 41 sẽ mang đến cho các bạn du học sinh những cơ hội học tập tuyệt vời. Hầu hết, trong các trường học của Burnaby School District đều có: Xưởng nghệ thuật, Quán ăn tự phục vụ có đồ ăn nóng, Phòng máy tính chất lượng cao, Phòng khiêu vũ, Phòng diễn kịch, Phòng tập thể hình hiện đại, Phòng hướng dẫn về Nữ công Gia chánh, Phòng Truyền thông đồ họa, Thư viện… Vì vậy, du học sinh tốt nghiệp từ Burnaby School District bên cạnh việc sở hữu một vốn tiếng Anh vững vàng, kinh nghiệm lãnh đạo, kiến thức sâu rộng mà còn được trang bị những kĩ năng khéo léo khác để thành công hơn trên con đường học tập và làm việc trong tương lai.

  • Tiếng anh
  • Trung học cơ sở
  • Trung học phổ thông

Tháng 2 và tháng 7

Thông tin chung

Địa điểmBurnaby
Năm thành lập
Tổng số sinh viên24,000
Campus khác
Học bổng
Websitewww.sd41.bc.ca

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC