Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

BUCKSWOOD SCHOOL

Buckswood là trường tư thục được thành lập vào năm 1933. Trong số hơn 350 học sinh tại trường, có hơn 250 học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau, cùng với sinh viên bản địa, trường tư thục Buckswood được đánh giá là một ngôi trường mang đậm chất Anh Quốc với vẻ ngoài mang tính chất toàn cầu. Mỗi năm trường đầu tư 11,000 Bảng Anh cho sinh viên bản địa và 25,000 Bảng Anh cho sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, học sinh trong trường cũng được sử dụng đầy đủ các cơ sở vật chất như bể bơi trong nhà, lớp bóng đá chuyên nghiệp, cưỡi ngựa, lớp học nhảy, sân bóng rổ, sân tennis và các trung tâm biểu diễn nghệ thuật.

Bên cạnh đó, trường luôn tạo điều kiện chăm sóc kỹ lưỡng như ở nhà cho sinh viên của mình. Các lớp học với sĩ số ít giúp từng sinh viên được quan tâm tận tình hơn. Ngoài việc nhấn mạnh vào kết quả học tập, học sinh còn được rèn luyện các tác phong, kỉ luật tốt.

Tháng 10 năm 2011, trường Buckswood được bình chọn là trường học có chất lượng tốt nhất bởi Ofsted.

  • GCSE
  • A Level
  • English Course
  • IB Diploma

Tháng 09 và Tháng 01

Thông tin chung

Địa điểmLàng Guestling
Năm thành lập1933
Tổng số sinh viên350
Campus khác
Học bổng
Websitewww.buckswood.co.uk

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC