Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

BROCK UNIVERSITY

Tọa lạc tại trung tâm bán đảo Niagara xinh đẹp của Catharines, Ontario, trường đại học Brock  thành lập năm 1964 chào  đón hơn 17.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Theo thứ hạng xếp loại các trường đại học năm 2007, trường đại học Brock là một trong top các trường có điểm A nhiều nhất. Trường còn là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật… Trường có nhiều chuyên ngành cho học sinh, sinh viên  lựa chọn ở mọi cấp độ.
Với cơ sở vật chất tốt và chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng  viên  nơi đây, học sinh, sinh viên sẽ được trang bị một kiến thức lớn. Đại Học Brock, trường vừa mới đoạt ”Giải Trường Nhỏ Trong Năm” nổi tiếng thế giới về tính cộng đồng mạnh mẽ và sự cam kết với hệ thống nhóm nghiên cứu chuyên đề và nhóm học tập nhỏ. Sinh viên Đại học Brock có cơ hội được làm việc trực tiếp với các giáo sư trong các dự án nghiên cứu mà trong số đó đã có nhiều dự án được quốc tế ca ngợi. Ngoài việc xuất sắc trong học thuật, hầu hết sinh viên Đại học Brock còn tích cực trong các hoạt động nội trú, tiêu khiển và câu lạc bộ.

 

 

 • Khoa học sức khỏe ứng dụng
  Các khóa học: khoa học sức khỏe cộng đồng; Y tế, giáo dục thể chất; giải trí, thể thao.
 • Thương mại
  Các khóa học: kế toán, tài chính, hệ thống thông tin, marketing, kinh doanh quốc tế, quản trị nhân lực.
 • Nhân văn
  Các khóa học: ngôn ngữ ứng dụng; nghệ thuật và văn hóa; lịch sử, tiếng Anh; âm nhạc, triết học.
 • Toán và khoa học
  Các môn học: sinh học, công nghệ sinh học, hóa học, khoa học máy tính, toán học, thần kinh học, vật lý.
 • Khoa học xã hội
  Các môn học: tâm lý học, xã hội học; kinh tế học; địa lý, chính trị, văn hóa, giao tiếp, điện ảnh

Tháng 4,7,8

Thông tin chung

Địa điểmNiagara, Catharines, Ontario, Canada
Năm thành lập1964
Tổng số sinh viên17.000
Campus khác
Học bổng
Websitehttps://brocku.ca/

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC